Categories

Moschino ra mắt phiên bản “So Real” của dòng nước hoa Cheap & Chic

“Nàng thơ” của thủy thủ Popeye, Olive Oyl, một lần nữa xuất hiện trong một hương thơm mang tầm quốc tế và đánh dấu một cột mốc quan trọng mới. Ngôi sao mới của mùi hương sinh động và vui vẻ chứa đựng trong thiết kế chai đặc trưng của Cheap & Chic, So Real mang phong cách riêng biệt của Moschino, được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của Maison – Jeremy Scott.

dep_moschinocheapchic2

Trung thành với hình dáng Olive Oyl làm nên dấu ấn lịch sử của Moschino Cheap & Chic, một thiết kế được công nhận và trao giải thưởng trên toàn thế giới về sự hiện đại và thiết kế sáng tạo. Hộp ngoài cũng mang biểu tượng thiết kế như chai bên trong, được bao bọc bởi dải băng vàng mang đến sự tao nhã và tinh tế.

dep_moschinocheapchic3

So Real Cheap & Chic Moschino là một mùi hương sáng tạo với đầy đủ các thành phần mới nhất. Hương đầu tươi sáng với cam đắng cùng hương quýt quyến rũ, quả mâm xôi và nho đen mang lại một sự nhẹ nhàng như một bản ballad. Hương giữa với hoa mẫu đơn lâu năm mở màn vũ điệu cùng với hoa nhài và hương hoa mộc lan. Lớp hương cuối là vẻ hấp dẫn khó cưỡng của gỗ tuyết tùng, xạ hương và long diên hương.

dep_moschinocheapchic

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register