Categories

Moroccanoil trình diễn xu hướng tóc Thu Đông 2013

NTM Kevin Hughes mở màn với những chia sẻ về những xu hướng tóc và thời trang chung trên các sàn diễn thời trang lớn của thế giới qua 3 bộ sưu tập Thảm Đỏ, Sàn Diễn và Phá Cách qua 12 mẫu tóc ấn tượng. Xu hướng tóc năm nay được dự đoán là sự trở lại mạnh mẽ của các kiểu tóc bob với những độ dài ngắn khác nhau, thậm chí những mái tóc dài búi gọn lệch sang một bên để tạo hình tóc bob bất đối xứng cũng rất được ưu chuộng. Tóc tết cũng là một trong những xu hướng tóc thường thấy trên các sàn diễn thời trang với nhiều biến thể đa dạng và thú vị. Màu nhuộm Ombre (kỹ thuật nhuộm sáng dần từ chân tóc) tiếp tục thống trị các sàn diễn thời trang với những màu được yêu thích là đỏ tím, đỏ đồng hoặc vàng đồng.

Bốn kiểu tóc đầu tiên được trình diễn trong BST Thảm Đỏ là các kiểu tóc dài xoăn nhẹ buông xõa với phần mái được chải gọn gàng, bóng mềm trông rất tự nhiên và sang trọng kết hợp với những kiểu bob ngắn xoăn cá tính, mang đậm ảnh hưởng của phong cách tóc từ những năm 1940 với hình ảnh đặc trưng là cô đào tóc vàng Marilyn Monroe.

4 kiểu tóc trong BST Sàn Diễn vốn là các kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện và rất nhanh gọn thường thấy trong các buổi trình diễn thời trang. Đây là những kiểu tóc ngắn lộn xộn một cách cố ý hay các kiểu tóc tết lệch một bên, buộc đuôi ngựa phồng hoặc các lọn xoăn phồng rất lớn.

 

 

BST Phá Cách với phong cách thời trang công dân lưỡng tính qua những trang phục rất nam tính nhưng không kém phần hấp dẫn bí ẩn như áo vest với độn cầu vai cao và đồ sộ, quần da bó sát kết hợp với các loại bốt lỡ hoặc giày đế bánh mì hầm hố. Màu sắc chủ đạo trong trang phục của bộ Phá Cách là các màu đen, xám, ánh kim. Phong cách trang điểm của BST phá cách là làn da nâu mịn tự nhiên, lông mày rõ nét, màu môi nhạt và điểm nhấn là phần má được đánh khối nổi bật. Phong cách tóc kết hợp với phục trang và trang điểm như trên sẽ tạo ra hình ảnh người phụ nữ Phá Cách rất mạnh mẽ, thách thức và đầy ma lực quyến rũ.

PV

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register