Categories

Moroccanoil chiến thắng tại American Stylist Choice Awards

Đây là chiến thắng lần thứ tư liên tiếp cho sản phẩm Moroccanoil Treatment với công thức đột phá trong hạng mục dầu dưỡng tóc.

Sự kiện thường niên này được tổ chức bởi trang web behindthechair.com và được tài trợ bởi những thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp lớn nhất toàn cầu hiện nay.

Giám đốc Nghệ thuật của Moroccanoil, Antonio Corral Calero phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Nó phản ánh tiếng nói trực tiếp và trải nghiệm thực của những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Thật là một điều tự hào khi chúng tôi nhận được sự bình chọn từ những nhà tạo mẫu tóc trên khắp thế giới”

Behindthechair.com là mái nhà của cộng đồng mạng lớn nhất và  có ảnh hưởng mạnh nhất trên thế giới trong việc phục vụ cho nghành salon, với gần một triệu lượt truy cập mỗi tháng. Giải thưởng Sự Lựa Chọn của Nhà Tạo Mẫu (Stylist Choice Awards) hàng năm đã trở thành một trong những giải quan trọng nhất của nghành hiện nay. 

Dầu dưỡng tóc chữa trị Moroccanoil Treatment là một sản phẩm tạo, hoàn thiện kiểu và dưỡng tóc mang tính đột phá. Moroccanoil Treatment có khả năng thẩm thấu tức thì vào tóc, cho mái tóc suôn mềm tự nhiên và bóng sáng rực rỡ, chắc khỏe tóc từ bên trong.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ mạnh mẽ trước các tác nhân gây lão hóa và tia UV. Bởi lẽ, công thức đột phá có chứa dầu argan của Moroccanoil sử dụng những thành phần tốt nhất, tinh khiết nhất, giàu vitamin và những thành phần tự nhiên, giúp củng cố cho tóc khỏe hơn.

PV

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register