Categories

Móng tay mặt trăng thời trang

Móng tay mặt trăng có thể dành cho cô nàng vui tính hay kiêu kì, thanh tú, tất cả đều phụ thuộc vào màu sắc và kích thước của mặt trăng.

Móng tay mặt trăng tròn

 

Có hàng tá cách khác nhau để tạo ra bộ móng mặt trăng như ý. Mặt trăng có thể nhẹ nhàng hay nổi loạn, nhạt hay đậm, thậm chí chiếm nửa móng tay, tất cả đều tùy theo sở thích và sự kết hợp màu sắc. Bạn có thể vẽ mặt trăng với màu đậm hoặc trung tính. Hình dạng và kích cỡ của mặt trăng phụ thuộc vào việc bạn đặt những tấm dán như thế nào.

Móng tay trăng khuyết

 

Móng tay trăng khuyết mang một vẻ thanh tú, đài các và có thể ứng dụng cho mọi dịp. Họa tiết trăng khuyết sẽ trông cực kì lộng lẫy nếu dùng sơn bạc hoặc vàng kim. Tuy nhiên nó cũng có thể khiến móng ngắn trông càng ngắn hơn. Vì thế nếu móng bạn tương đối ngắn, bạn phải sơn bộ móng thật mượt, còn an toàn nhất vẫn là sơn trên móng dài.


Sáng tạo mẫu móng mặt trăng của riêng bạn

 

Sự sáng tạo lúc nào cũng thú vị hơn cả, và bạn hoàn toàn có thể tự tạo móng theo ý mình muốn. Bạn hãy thử nghịch ngợm cắt giũa móng tay, trang trí họa tiết mặt trăng, kết hợp màu sơn và thoa lớp sơn bóng kết thúc. Và mặc dù mặt trăng bạn tạo không hoàn hảo cho lắm thì đó vẫn là dấu ấn riêng và có một không hai của bạn.

Để sơn móng mặt trăng, bạn cần một lọ sơn nền, hai lọ sơn màu khác nhau, màu đối lập hay bổ sung đều được, và miếng dán móng. Bạn sơn lớp lót và sơn nền mặt trăng. Đợi móng khô hẳn và dán miếng dán lên móng tùy theo kích cỡ của mặt trăng mà bạn muốn tạo. Bạn đặt miếng dán xa dần đầu móng thì sẽ có mặt trăng to hơn. Bạn sơn phần còn lại của móng với màu sơn khác và đợi móng khô.

Bảo Anh (theo ourvanity)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register