Categories

Móng tay gắn họa tiết độc đáo cho mùa Thu

Họa tiết hình ren

 

Ren là biểu tượng cho sự quyến rũ và nữ tính rất phù hợp với tiết trời mùa thu. Nếu kết hợp với những màu trung tính, chúng sẽ đem tới cái đẹp dịu hiền cho bạn khi tới công sở. Với màu metallic, chúng trở nên cuốn hút và đủ làm bạn nổi bật khi tham dự dạ tiệc.

Họa tiết chấm bi

 

Hình chấm bi thể hiện sự trẻ trung và đáng yêu cho những cô nàng điệu đà. Bạn chỉ cần thoa sơn màu trung tính làm nền rồi lựa chọn một hoặc nhiều màu sắc cho những điểm chấm bi dễ thương.

Họa tiết hoa cỏ

 

Những nàng yêu thích thiên nhiên và sự nữ tính nên làm đẹp móng bằng những họa tiết hoa cỏ. Bộ móng tay sẽ trở thành một vườn hoa hay một bó hoa mùa Thu của riêng bạn.

Họa tiết da báo

 

Một chút hoang dã và quyến rũ là những gì họa tiết da báo mang tới cho mùa Thu trên móng tay của bạn. Hãy chọn những họa tiết da báo màu nâu hoặc đen để đẹp ấn tượng và cá tính nhất.

Metallic

 

Phong cách làm đẹp móng metallic phù hợp với những nàng cá tính và thích sự nổi bật. Sự kết hợp của màu bạc với sắc ánh vàng đem tới sự nổi trội và rạng ngời ở mọi hoàn cảnh và địa điểm khác nhau.

Họa tiết da rắn

 

Điểm sáng tạo và thời trang của xu hướng làm đẹp móng năm nay là họa tiết da rắn. Ngoài những màu xám hay nâu thông thường bạn có thể chọn những màu sắc nổi bật hơn như màu đỏ tươi hay xanh lá cây.

Móng tay gắn đá

 

Gắn đá cho móng tay thực sự là cách tốt nhất để bạn thu hút mọi ánh nhìn từ những người đối diện. Bạn có thể chọn sự nổi bật tuyệt đối bằng việc gắn đá cho tất cả các ngón tay hay chỉ một ngón tay.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register