Categories

Mẹo trang điểm giúp các nàng nổi bật hơn trong buổi tiệc cuối năm

Làm bạn với những sản phẩm có ánh nhũ

Những sản phẩm chứa ánh nhũ lấp lánh chắc chắn là chìa khóa giúp bạn nổi bật trong mọi đêm tiệc. Đừng nghĩ rằng màu nhũ chỉ có thể dùng cho đôi mắt, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi môi với sắc màu lấp lánh ấn tượng hoặc đơn giản hơn là một bộ móng tay sơn màu nhũ độc đáo.

1800

pat-mcgrath-lipstick
Hãy sử dụng một loại son có độ bám dính, sau đó dùng ngón tay chấm những hạt phấn nhũ lên đôi môi. Sau cùng, tán thêm một lớp son bóng không màu để giữ các hạt nhũ bám chắc suốt buổi tiệc.

Lựa chọn các sản phẩm lâu trôi hoặc chống thấm nước

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao chỉ là một bữa tiệc thôi mà lại phải dùng đến các món đồ trang điểm lâu trôi và không thấm nước. Rõ ràng các buổi party tiễn năm cũ, chào năm mới vẫn thường kéo dài với vô số các hoạt động ăn uống và giải trí. Nếu bạn không muốn lớp trang điểm của mình trở nên bóng nhẫy, chảy màu hay xuống tông vì mồ hôi và sức nóng từ bữa tiệc thì hãy lựa chọn những sản phẩm lâu trôi, kiềm dầu hoặc chống thống nước.

dopfoeyvqaijnym

MAC Pro Longwear Nourishing Waterproof Foundation: Kem trang điểm bền đến 24 tiếng, có thể dùng như kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Giá: 35$ (khoảng 780.000VND
MAC Pro Longwear Nourishing Waterproof Foundation: Kem trang điểm bền đến 24 tiếng, có thể dùng như kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Giá: $35 (khoảng 780.000VND)

Khuôn mặt bừng sáng

Phấn bắt sáng là một trong những món đồ không thể thiếu mỗi khi trang điểm đi dự tiệc. Những khu vực nên được đánh phấn bắt sáng là xương chân mày, xương gò má và phần nhân trung. Chỉ một đường phấn mỏng nhẹ sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên bừng sáng dưới ánh đèn buổi tiệc.

865df6b67b9635e1d8a003feccdb8595

Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter: Phấn nước bắt sáng, tạo ánh sáng bóng bẩy, tinh khiết cho làn da. Giá: 1.300.000VND
Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter: Phấn nước bắt sáng, tạo ánh sáng bóng bẩy, tinh khiết cho làn da. Giá: 1.300.000VND

Lông mi màu sắc
Hãy tạm quên những đôi lông mi màu đen và nâu truyền thống đi. Một trong những xu hướng làm đẹp của năm 2018 là những đôi lông mi có màu tím mận và xanh nước biển. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng xu hướng này vào phong cách trang điểm để tham dự một bữa tiệc đầu năm.

14e543b38d5c58f9adf9a47969a85089

Yves Saint Laurent Volume Effet Faux Cils màu Fascinating Violet: $32 (khoảng 720.000VND)
Yves Saint Laurent Volume Effet Faux Cils màu Fascinating Violet: $32 (khoảng 720.000VND)

Màu son “độc” lạ

Son môi màu đỏ bấy lâu nay vẫn luôn là lựa chọn an toàn cho những sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, trong bữa tiệc vui vẻ cuối năm, sao không thử mạnh dạn dùng những màu son lạ và độc đáo mà thường ngày bạn chỉ dám ngắm nhìn? Với những màu son đặc biệt như nâu, tím, đỏ mận, ánh kim… bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cho đôi mắt, vì riêng đôi môi đã trở thành điểm nhấn quá ấn tượng giúp bạn trở nên thật đặc biệt rồi.

screen-shot-2017-12-20-at-8-50-55-am

Son kem lì L'Oréal Paris Infallible PAINTS/LIPS Matte màu Cinna-Bomb: 258.000VND
Son kem lì L’Oréal Paris Infallible PAINTS/LIPS Matte màu Cinna-Bomb: 258.000VND

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register