Categories

Mẹo làm đẹp khi tham gia tiệc công sở

>> 5 ý tưởng trang điểm cho đêm Giáng sinh
>> Những cách làm đẹp độc đáo cho móng tay
>>Makeup như sao trong các bộ phim Giáng sinh
>> 31 mẫu tóc ấn tượng cho mùa dạ hội

Từ trước đến nay không có một khuôn mẫu chuẩn nhất định nào cho việc bạn nên mặc gì, nên trang điểm như thế nào cho hoạt động đặc biệt này.

Nếu bạn còn đang lúng túng chưa thể định hình phong cách cho mình, hãy thực hiện theo những hướng dẫn đơn giản dưới đây, bạn sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý và là tâm điểm tán dương hoàn hảo trong buổi dạ hội công ty.

Tất cả mọi thứ ở mức độ vừa phải

Trước tiên, bạn nên tránh các kiểu áo len Giáng sinh, những chiếc váy hở hang quá nhiều, hay các phụ kiện với chủ đề lễ hội trông hơi ngốc nghếch (ví dụ như băng đô buộc tóc hình con tuần lộc chẳng hạn). Bạn không nên mặc những bộ đồ quá lóng lánh hoặc mặc một váy ngắn có đính kim loại. Nếu bạn thích vẻ hào nhoáng và quyến rũ, hãy thử sơn móng tay màu metallic.

Ngoài ra, bạn cần có một sự cân bằng tinh tế giữa hình ảnh một diva quyến rũ và một gương mắt mộc không trang điểm. Những gì bạn cần làm là chuốt thêm mascara, son bóng màu, và phấn má.

Sửa sang vẻ ngoài

Bạn tuyệt đối đừng nên có ý định mang lớp trang điểm dạ hội khi tới văn phòng. Lớp trang điểm không những có thể trở nên rất lộn xộn và nhòe nhoẹt đi trong ngày, mà hơn nữa phong cách trang điểm buổi tối cũng không hợp với khung cảnh làm việc. Thêm vào đó, liệu có ai có thể nhận thấy sự khác biệt của bạn nếu bạn thể hiện nó ngay từ trước khi bắt đầu bữa tiệc?

Hãy bắt đầu với một bảng phấn màu trung tính. Để sau đó, bạn có thể trang điểm kiểu mắt khói đơn giản một cách dễ dàng và nhanh chóng trước buổi dạ hội. Bạn cũng chẳng cần phải búi tóc cao cầu kỳ, hãy để xõa tự nhiên. Nếu bạn thường ngày hay xõa tóc rồi, thì bạn có thể uốn vài lọn tóc xoăn để điểm tô cho mái tóc của mình thêm không khí lễ hội.

Cơn sốt màu đỏ

Cho dù bạn chọn trang điểm đôi môi đỏ anh đào hay sơn móng tay đỏ thẫm, thì sắc đỏ cổ điển vẫn mang tới sự phấn khởi và luôn luôn khiến bạn trông thật nổi bật. Dù trang phục của bạn thế nào, sắc đỏ sẽ đóng vai trò như một phụ kiện truyền cảm hứng vui vẻ. Tuy nhiên hãy chắc chắn ghi nhớ quy tắc số một “điều độ là chìa khóa” và tránh phong cách đỏ thẫm từ đầu đến chân.

Một ý tưởng khác ư? Bạn có thể thử son môi hồng đào nhẹ – giải pháp một bước để biến đổi nhanh chóng vẻ ngoài từ ngày làm việc sang bữa tiệc đêm.

Bảo Anh (theo beautylish)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register