Categories

Mẹo hay khắc phục tóc hư tổn

Hỗn hợp trứng và mật ong


Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Đây là giải pháp tự nhiên hoàn hảo để khắc phục tóc bị hư tổn. Trứng đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng ẩm cho mái tóc bị hư tổn. Trong khi đó, đặc tính chữa bệnh của mật ong giúp khôi phục lại độ bóng cho mái tóc.

Bạn cần chuẩn bị 2 quả trứng, 3 thìa súp mật ong và trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên tóc và ủ trong một chiếc khăn bông. Để hỗn hợp lưu lại trong 10 phút và gội sạch bằng dầu gội.

Dầu olive và dầu xả

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Hỗn hợp gồm dầu olive dầu xả là một giải pháp tự nhiên khác mang lại nhiều hiệu quả trong việc khắc phục tóc bị hư tổn. Bạn chỉ cần trộn đều hai hỗn hợp gồm 2 thìa súp dầu olive và 6 thìa súp dầu xả. Sau khi đã có hỗn hợp, dùng tay thoa chúng lên tóc và dùng mũ nylon để ủ. Sau thời gian ủ 30 phút, hãy gội đầu sạch bằng nước ấm.

Baking Soda

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Baking soda là loại mỹ phẩm xanh tuyệt vời trong việc khắc phục mái tóc bị hư tổn. Trộn 2 thìa súp banking soda với một chút nước cho đến khi chúng trở thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mái tóc đã ướt của bạn và để lưu trên tóc khoảng 15 phút. Sau đó, gội sạch bằng nước ấm và dầu gội. Hãy sử dụng loại mặt nạ này 2 lần mỗi tuần để hiệu quả mang lại tốt nhất.

Dầu dưỡng

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Dầu dưỡng mang lại nhiều hiệu quả cho mái tóc hư tổn. Nó không chỉ giúp khắc phục tóc bị hư tổn mà còn giúp mái tóc bóng đẹp. Hãy kết hợp một lượng bằng nhau dầu thầu dầu, dầu olivedầu dừa. Sau khi hỗn hợp này đã được trộn đều, thoa chúng lên tóc. Để hỗn hợp lưu lại trên tóc 2 giờ và gội sạch với dầu gội.

Lê Anh

Biên dịch từ Becomegorgeous

Cùng Đẹp Online khám phá bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Pháp.

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register