Categories

Mê Marvel, chắc chắn phải sở hữu bộ sưu tập siêu anh hùng này của The Face Shop

bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline1

Đây là bộ sưu tập số lượng có hạn của The Face Shop, với thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ các nhân vật trong truyện tranh của hãng Marvel. Đặc biệt, một số loại mỹ phẩm còn được thiết kế và sản xuất với chủ đích hướng đến cả đối tượng khách hàng nam và nữ. Không chỉ những cô gái mê bộ phim “Biệt đội siêu anh hùng” mới có thể sở hữu những thỏi son hay khay phấn mắt in hình Người Sắt và Người Nhện, mà cả các anh chàng “mọt phim” cũng có thể xem xét mua đủ bộ đồ dưỡng da, chống nắng mang dấu ấn của Captain America.

bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline2

Sản phẩm gây chú ý nhất trong BST lần này là mẫu phấn nước cushion The Face Shop x Marvel – Anti-Darkening Cushion SPF 50+ PA+++. Ngay từ cách đặt tên “Anti-Darkening” thay vì từ “Brightening” thường thấy trong mỹ phẩm Hàn đã cho thấy mục tiêu của The Face Shop là hướng tới các khách hàng nam giới. Ngoài ra, từ “Anti-Darkening” còn có thể là phép chơi chữ, hàm ý hướng tới công lý, chống lại bóng tối và xấu xa trong các phim về siêu anh hùng. Khách hàng có thể chọn giữa 4 tông màu, 2 cho tông da ấm và 2 cho tông da lạnh. Cushion “Captain America” có độ che phủ cao, bền màu 12 tiếng và có tác dụng làm mát da.

bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline3
Son The Face Shop x Marvel – Iron Man Metal Lip Color

Một sản phẩm đặc sắc khác là son màu có đầu bi lăn kim loại lấy cảm hứng từ Người Sắt. Son có 3 màu, mang mùi hương trái cây tươi mát, chứa dầu argan để dưỡng ẩm môi và tạo độ bóng nhẹ.

bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline4
Phấn mắt The Face Shop x Marvel – Single Eyeshadow Jelly có 4 màu đều có nhũ, kết cấu dạng mềm hơi giống thạch để có độ bền màu tốt hơn mà không gây vón cục
bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline5
Khay phấn mắt 9 màu The Face Shop x Marvel – Mono Pop Eyes có hai phiên bản là tông màu lạnh và tông màu nóng, chất phấn khá dẻo giúp bám màu tốt hơn
bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline6
Son lì The Face Shop x Marvel – Spider Man Matt Touch Lipstick có 5 màu tất cả
bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline7
Chì kẻ mắt The Face Shop x Marvel – Ink Gel Pencil Eyeliner có 4 màu: màu đen lấy cảm hứng từ Black Widow, màu nâu lấy cảm hứng từ Thor, màu đỏ lấy cảm hứng từ Người Sắt và màu xanh dương lấy cảm hứng từ Người Nhện. Công thức không trôi, dễ kẻ và có kèm sẵn gọt bút chì.
bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline8
Mascara The Face Shop x Marvel – 2 in 1 Curling Mascara cũng có 4 màu tương tự. Đầu chuốt mascara có thể thay đổi từ đầu chuốt mảnh thành đầu cọ lớn giúp tăng hiệu ứng làm cong mi.
bst_my_pham_the_face_shop_marvel_deponline9
Bộ sản phẩm dưỡng da dành riêng cho nam giới, gồm 2 loại kem chống nắng, nước dưỡng ẩm, toner, emulsion dưỡng chuyên sâu

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register