Categories

Marion Cotillard quá đẹp tại LHP Cannes 2012

Marion xuất hiện thật lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội dài màu xanh đen của Dior Couture và kiểu tóc búi cao thanh lịch do nhà tạo mẫu tóc Robert Vetica, Đại Sứ Thương Hiệu Toàn Cầu của Moroccanoil thực hiện.

Để thực hiện kiểu tóc trang nhã này, Robert Vetica chia sẻ các bước đơn giản như sau:

 

Bước 1: Buộc đuôi ngựa thấp ngay sau đỉnh đầu. Để tạo được búi tóc phồng lớn như thế này bạn cần đánh rối toàn bộ phần tóc đã buộc và dùng gôm xịt để giữ nếp đã đánh rối.

Bước 2: Dùng lược đuôi chuột răng mỏng chải gọn và tạo hình đường tóc bên ngoài cho tới khi đạt được hình búi tóc phồng như mong muốn, dùng gôm xịt xung quanh đường viền tóc này để giữ nếp.

Bước 3: Buộc phần ngọn tóc lại và gài phần đuôi tóc này vào dưới phần tóc đuôi ngựa đã buộc đầu tiên. Dùng ghim cài để cố định.

Bước 4: Đứng trước gương để hoàn thiện kiểu tóc, bắt đầu dùng ghim cài từ đỉnh đầu búi tóc để cố định tóc. Nên cài nhiều ghim để tạo giữ chắc búi tóc và cho phép có thể chỉnh kiểu tóc trong ngày.

 Bước 5: Dùng thêm một chút gôm xịt nhẹ để giữ kiểu và tạo bóng.

Cuối cùng dùng một phụ kiện trang sức cho tóc. Marion đeo một chiếc dây chuyền của Chopard trị giá 500,000$ trên tóc. Bạn có thể sử dụng phụ kiện tương tự có sẵn để tạo ra kiểu tóc này.

Mẹo nhỏ từ Robert Vetica: “ Vì tôi cần đánh rối phần búi tóc phồng nhiều nên để bảo vệ tóc, và dễ tạo kiểu cũng như gỡ tóc ra để gội dễ dàng mà không làm hư tổn hay đứt tóc, tôi đã thoa một chút dầu dưỡng Moroccanoil Treatment lên tóc của Marion khi tóc còn ẩm, sau đó sấy khô. Dầu dưỡng Moroccanoil Treatment sẽ giúp tóc luôn bóng và mềm suốt cả ngày’’.

 

Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Treatment được tư vấn và bán tại các salon chuyên nghiệp trên tòan quốc.

Giá bán: 866.000đ/chai 100ml

Nguồn ảnh: Ventureilli @ Wireimage 

PV

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register