Categories

Mariah Carey giảm hơn 30kg sau sinh: ăn kiêng hay dao kéo?

“90% là nhờ ăn kiêng”…

Khi xuất hiện trên chương trình truyền hình The Rosie Show, Mariah Carey đã khiến nhiều người bất ngờ với dáng vẻ của mình.  Cô khá kiểu cách khi ngồi trên chiếc ghế hình trăng lưỡi liềm óng ánh và được thả xuống từ trên cao. Diện một bộ váy ngắn và khoác thêm chiếc áo da bóng bó sát, cô tự hào khoe thân hình thon gọn hơn rất nhiều so với sau khi sinh và cả trước kia…

Trong chương trình này, nữ ca sĩ của Hero tiết lộ cân nặng của cô đã giảm tới gần 32 kg so với khi mang 2 bé trong bụng chỉ trong vòng có vài tháng.

“Ban đầu, khi mang bầu, tôi bị phù nặng, cơ thể tích nước và phồng lên như một quả bóng vậy… Hầu hết phụ nữ có thai bị như thế ở bàn chân. Nhưng một ngày, khi đang ngồi viết lời cảm ơn, tôi đã để ý thấy, sự phình ra ấy lan dần lên cẳng chân và phù lên… Tôi đã không nghĩ mình có thể lấy lại được cơ thể cũ của mình”, Mariah Carey nói.

Sau khi sinh 2 nhóc tì Morrocan và Monroe hồi tháng 4 và giảm được một số cân, Mariah đã bắt tay ngay vào việc thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của Jenny Craig mà cô hiện đang là đại diện phát ngôn.

“Trong tuần đầu tiên, tôi đã giảm 18kg… nước. Lúc đầu số cân  nặng biến mất chỉ hoàn toàn là mất nước sau sinh. Còn khi tôi bắt tay thực hiện chương trình ăn kiêng, tôi thực sự đã giảm được khoảng 14kg cần phải giảm”, ca sĩ có biệt danh Mimi này làm rõ hiệu quả giảm cân của mình.

Với thân hình vốn luôn tròn trịa, việc giảm 14kg của Mariah Carey cũng có thể coi là một điều đáng kinh ngạc. Chia sẻ về quyết tâm giảm cân của mình, Mariah cho biết, động lực không chỉ xuất phát từ mong muốn vẻ ngoài trở lại, để đỡ tự ti ngay cả trước chồng,  mà còn bởi với thân hình quá ư đồ sộ, cô làm những công việc hàng ngày như đi vào nhà tắm thôi cũng thật khó khăn.

“Tôi mang bầu thực sự vất vả. Tôi được chỉ định nghỉ ngơi tại giường nhưng mọi chuyện tệ đến mức nghỉ tại chỗ tôi cũng đau không chịu được”, Mariah Carey chia sẻ trong chương trình trò chuyện truyền hình.

Giọng ca ngọt ngào hào hứng chia sẻ với người dẫn chương trình Rosie

về việc giảm cân và những biến đổi trong cuộc sống của mình…

Nhưng, diva này khẳng định, mình đã học được rất nhiều điều khi mang bầu, khi chứng kiến cơ thể mình thay đổi để áp dụng vào việc giảm cân.  “Điều cốt yếu của việc giảm cân không phải chỉ là bạn muốn nói với mọi người rằng: “Ôi, này, nhìn tôi đi, tôi giảm cân giỏi chưa, tôi thật tuyệt vời mà vẫn đề là sức khỏe của bạn”, bà mẹ 2 con nói.

Vì mổ đẻ, Mariah không thể tập luyện sớm sau khi sinh nên cô tỏ ra tự tin chia sẻ bí quyết giảm cân của mình: “Ăn kiêng chiếm tới 90% của việc giảm cân này”.

Gia đình Mariah – Nick Cannon và cặp sinh đôi trong trang phục Halloween.

Với phương pháp ăn kiêng, Mariah Carey ăn theo thực đơn được kiểm soát lượng calo chặt chẽ và kết hợp tập nhẹ như dắt những chú cún đi dạo hay dầm mình trong sóng biển…

Kể về câu chuyện giảm cân của mình, nữ ca sĩ nổi tiếng tiết lộ một điều khá thú vị là thay vì ngay lập tức nhảy lên cân để kiểm tra hiệu quả, cô sẽ đánh giá quá trình phấn đấu của mình dựa trên “độ vừa” của những bộ quần áo cô mặc qua…

hay có sự can thiệp của phẫu thuật?

Kết quả giảm cân đáng kinh ngạc và khó tin của Mariah Carey được nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có người không tin và cho rằng, có thể bà mẹ ngoại tứ tuần có nhờ đến sự can thiệp của dao kéo chứ tạng người cô khó có thể làm biến mất 14kg trong thời gian vài tháng như thế.

Đặc biệt, khi Mariah trình làng những đường cong trở lại trong bộ váy đỏ tại buổi quảng bá cho phương pháp ăn kiêng mà cô đang đại diện cùng những hình ảnh giảm cần thành công của mình, nhiều người cho rằng, ăn kiêng không thể giúp Mariah giảm cân nhanh đến vậy mà hẳn có sự can thiệp của nhiều công cụ khác: có thể là phẫu thuật và cả photoshop…

Đang có nhiều quan điểm khác nhau về “thành quả” giảm cân của Mariah Carey, nếu bạn quan tâm, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của diva này và có cách nhìn nhận của riêng mình.

Amy (Theo Daily Mail, Glamourvanity)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register