Categories

Makeup như sao trong các bộ phim Giáng Sinh

Nếu bạn yêu thích điện ảnh, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những “siêu phẩm” mùa Giáng sinh như The Holiday hay The Family Stone. Khi dành thời gian nghiền ngẫm lại những thước phim này, hăn bạn sẽ học lỏm được rất nhiều mẹo làm đẹp của các nhân vật nữ chính trong phim.

Rachel McAdams trong The Family Stone

Rachel McAdams, diễn viên chính trong bộ phim The Family Stone, chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ. Vậy bí quyết của cô là gì? Xin trả lời, đó chính là trang điểm lớp nền hoàn hảo. Lớp nền càng mỏng và mịn bao nhiêu thì lớp trang điểm của bạn trông càng tự nhiên bấy nhiêu. Sử dụng chổi để tán sẽ giúp lớp kem nền thẩm thấu nhanh hơn. Khi trang điểm phần nền, bạn nên tập trung vào khu vực chính giữa của khuôn mặt, sau đó tán đều kem ra hai bên ngoài má và cằm. Một điều bạn cần chú ý để có được vẻ đẹp tự nhiên chính là không quá lạm dụng các sản phẩm trang điểm.

Cameron Diaz trong The Holiday

Cameron Diaz nổi tiếng với nụ cười đẹp nhất nhì Holywood. Trong bộ phim The Holiday, cô đã lăng xê “mốt”  son môi màu nhợt. Để có được đôi môi quyễn rũ như Cameron, bạn có thể sử dụng những thỏi son màu nhạt như hồng phấn, hồng đào hay cam nhạt. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn màu phù hợp với hình dáng môi. Ví dụ, với những bạn sở hữu đôi môi dầy, hãy sử dụng son màu sáng và nhạt. Còn nếu muốn đôi môi mỏng của mình trông đầy đặn hơn, bạn có thể sử dụng son màu nhạt rồi thêm một chút son bóng. Dùng chì kẻ viền môi cũng sẽ khiến môi trông đầy đặn hơn.  Bạn nên chọn chì kẻ viền môi có màu đậm hơn so với màu son môi một chút.

Penelope Cruz trong Noel

Đôi mắt hút hồn của Penelope Cruz trong bộ phim kinh điển về lễ Giáng sinh “Noel” luôn là cảm hứng bất tận cho các chuyên gia làm đẹp. Không gì phù hợp hơn với các buổi dạ hội ngoài đôi mắt khói sâu thẳm. Để đạt được hiệu quả tối ưu của phog cách trang điểm mắt khói, bạn nên tập trung trang điểm kĩ phần sát mí mắt và lông mi.

Đầu tiên, dùng mascara chuốt mi thật kĩ để mắt trông to hơn. Sau đó, dùng kẻ mắt nước màu đen kẻ viền sát mí mắt rồi dùng phấn mắt màu than phủ quanh đườn kẻ viền mắt. Chú ý trang điểm kĩ hơn ở hai bên góc mắt để tạo hiệu ứng mắt sâu.

Một mẹo vô cùng hữu ích để làm nổi bật đôi mắt khói chính là sử dụng son môi màu trung tính.  

Sharon Leal trong This Christmas

Sharon Leal chính là hình mẫu mà bạn nên học theo nếu muốn sử dụng lông mi giả. Trong bộ phim This Christmas, tạo hình của Sharon Leal có sử dụng lông mi giả nhưng người xem dường như hoàn toàn không nhận ra.

Để có hàng mi trông thật tự nhiên dù gắn thêm mi giả, bạn nên làm cong mi tự nhiên, sau đó chuốt mascara kĩ cho cả mi trên lẫn mi dưới rồi chuốt thêm một lần nữa cho cả mi thật lẫn mi giả quyện vào nhau.

Một điều bạn nên quan tâm là độ dài của mi giả có phù hợp với mi thật hay không. Nếu quá dài, bạn có thể cắt bớt đi hoặc chia nhỏ mi giả ra và gắn những phần dài hơn ở đầu và cuối mắt.

Kate Winslet trong The Holiday

Bông hồng nước Anh Kate Winslet không hề lép vế chút nào trước người đẹp nước mỹ Cameron Diaz. Trong The Holiday, Kate gây ấn tượng mạnh về vẻ ngoài kiêu sa với kiểu tóc up-do sang trọng. Bạn có thể tự thực hiện kiểu tóc này tại nhà chỉ với một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Phun thuốc hoặc thoa sáp tạo kiểu tóc rồi sấy khô.

Bước 2: Vuốt ngược tóc ra phía sau rồi buộc gọn kiểu đuôi ngựa.

Bước 3: Lấy phần tóc phía trên cuộn về phía đỉnh đầu rồi dùng kẹp tóc cố định lai.

Bước 4: Lấy phần tóc đuôi ngựa còn lại cuốn tròn xung quanh búi tóc vừa cuộn, kẹp cố định rồi phun keo giữ nếp.

Tahi (tổng hợp)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register