Categories

Makeover: “Biến hình” thành quý cô (P1)

Profile: Nguyễn Hằng
Nickname: Munie Ciu
Năm sinh: 1995
Học sinh THPT.
Phong cách yêu thích: trẻ trung, năng động với áo phông, jeans skinny, trang điểm nhẹ với tone hồng, đỏ cam.

Nhân vật kỳ này của Đẹp Online là Nguyễn Hằng – một bạn gái xinh xắn, dễ thương. Hằng chia sẻ rằng, phong cách thường ngày của bạn rất đơn giản, trẻ trung và năng động. Hằng thích diện quần jeans và áo phông. Hằng thích trang điểm nhưng chỉ chọn những màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính như hồng, đỏ cam, ít khi trang điểm đậm.

 

Bước sang tuổi 18, Hằng mong muốn hình ảnh của mình chín chắn, trưởng thành hơn. Chính vì vậy, Đẹp Online đã hỗ trợ Hằng làm mới hình ảnh của mình, từ cô nàng dễ thương, trẻ trung thành một quý cô sang trọng, quyến rũ.

Hãy cùng xem Hằng đã thay đổi như thế nào nhé.

Bắt đầu với kiểu tóc. Vốn có mái tóc dài lỡ và có chút xoăn sóng ở phần đuôi tóc nhưng do không được chăm sóc đúng cách nên kiểu tóc khá lộn xộn. Nhà tạo mẫu tóc Nam Trần đã quyết định thay đổi và hướng dẫn Hằng cách chăm sóc cũng như tạo kiểu để có lọn xoăn bồng bềnh, quyến rũ mà không mất nhiều thời gian.

Bước 1:

Tỉa phần ngọn tóc để loại bỏ phần tóc hư tổn, đồng thời tạo form đẹp cho mái tóc. Với kiểu tóc xoăn này nên tỉa tóc thường xuyên để giữ được form đẹp cho mái tóc. Sau đó gội sạch, dùng khăn bông thấm khô.

Bước 2:

Chia tóc làm nhiều phần để tiện cho việc sấy. Chia đôi tóc từ đỉnh đầu ra đằng sau tạo thành 3 phần: bên trái, bên phải và phần mái. Mỗi phần lại chia nhỏ thành 2-3 lọn tùy vào độ dày của mái tóc.

Bước 3:

Sử dụng lược tròn và sấy xoăn nhằm định hình sóng xoăn. Chú ý nên dùng lược có răng lược làm bằng kim loại để hấp thụ và giữ nhiệt tốt hơn trong quá trình sấy thì sẽ giúp lọn lên đều và đẹp hơn.

Bước 4:

Sau khi sấy xong 1 lọn tóc, dùng kẹp mỏ vịt cố định lại. Nếu sấy xong mà để thả tự nhiên sẽ không khiến tóc vào nếp tốt được. Tiếp tục sấy với những lọn còn lại…

Bước 5:

Trình tự sấy những lọn xung quanh trước, sấy phần đỉnh đầu và mái sau cùng. Bạn Hằng để mái nên NTMT Nam Trần đã sấy phồng phần mái tạo độ nâng.

Bước 6:

Hoàn tất việc sấy tạo lọn, cố định một lúc rồi tháo kẹp, để có sóng đẹp các bạn nên dùng xịt tạo phồng cho toàn bộ phần tóc. Nếu muốn độ bóng có thể xịt thêm tạo hoàn thiện kiểu với hiệu ứng bóng.

Và đây là hình ảnh của Hằng sau khi đã thay đổi kiểu tóc:

Kiểu tóc này sẽ không mất quá nhiều thời gian cho những bạn nữ ưa thích sự thay đổi, thích hợp với những bộ váy nữ tính, quyến rũ… 

…hay có thể hất tóc sang 1 bên tạo sự quý phái những bộ trang phục dạ tiệc như thế này.

Sau khi đã thay đổi kiểu tóc, tiếp theo, Hằng sẽ thay đổi phong cách trang điểm như nào? Hãy cùng đón xem trên Đẹp Online nhé.

Thực hiện: Lamitie

Photographer: Cuongf
Hair: Nam Trần – 30 Hàn Thuyên, Hà Nội
Model: Munie Ciu
Trang phục: Koupon Fashion Shop – 16 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register