Categories

Make-up trends Xuân Hè 2011

Đặc biệt, điểm nhấn sâu lắng của mùa hè đều tập trung vào những đôi mắt được sự kết hợp bởi sự huyền ảo và lãng mạn.

Ý tưởng mới mà chuyên gia trang điểm của Đẹp đưa ra là cách làm cho khuôn mặt bừng sáng bởi chính những gam màu chứ không phải bằng kim tuyến hay bất kỳ vật liệu bắt sáng nào khác. Hiệu ứng này đã hoàn thành một cách tuyệt vời công việc trang điểm, đồng thời đưa ra những nguyên tắc mới đầy thú vị cho một mùa hè rực rỡ.

Smoky Line

Kiểu mắt smoky không còn xa lạ với những cô nàng sành điệu. năm 2011 kiểu trang điểm cổ điển này được làm mới với những biến tấu thú vị để tạo nên “mốt thời thượng” bằng nhiều cách khác nhau. dễ ứng dụng nhất vẫn là cách thể hiện một đường kẻ lọt trong viền mí mắt và được tán nhòe nhẹ ra ngoài, được gọi là smoky Line. kiểu trang điểm này vẫn tạo cho đôi mắt nét sâu thẳm quyến rũ nhưng khi kết hợp với các màu mắt nổi lại thể hiện một sự tinh tế bất ngờ.

Two Tone Eyeshadow

Bóng mắt được chia làm hai phần – trên và dưới – với cách phối màu đảo ngược. Màu tự nhiên được đặt lên trên còn màu nổi lại trang điểm cho phần mắt dưới, tạo nên một cảm giác mới lạ nhưng lại vô cùng lãng mạn cho những đôi mắt mang sắc màu mùa hạ.

Colorful Shadow

Không hẹn mà gặp, các nhà thời trang danh tiếng như Christian Dior, Loewe, Derek Lam… đều chọn bóng mắt màu nổi cho bộ sưu tập Xuân Hè 2011–2012 của mình với xanh ngọc, xanh lá, đỏ, cam… kết hợp với đường kẻ mắt, mắt nước, bóng mắt kiểu Cat Eyes và lông mi giả thật tự nhiên – như một quy tắc mới thống trị mùa mốt năm nay.

MuLti CoLor

MuLti CoLor phong cách trang điểm bằng hai hay nhiều gam màu nổi kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo nên sự huyền ảo cho đôi mắt. sắc màu sinh động và mạnh mẽ đã làm cho mùa mới trở nên thú vị và mới lạ hơn rất nhiều.


Make-up: Nam Trung
Model: Kim Minh

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register