Categories

Mái tóc mùa xuân theo kiểu sao Hollywood

Michelle Williams

 

Một cách thay đổi mái tóc pixie đầy hiệu quả và nữ tính đó là bạn hãy nuôi tóc dài hơn. Michelle đã để mái tóc pixie với phần mái dài nhằm che đi nhược điểm gương mặt tròn. Với kiểu tóc này, gương mặt của cô như trở nên thon gọn và thanh tú hơn.

Britney Spears

 

Tạm biệt mái tóc vàng “thương hiệu”, Brit trở nên đằm thắm và nữ tính hơn với mái tóc nhuộm nâu đậm. Kiểu trang điểm mắt khói và đôi môi màu nude ngọt ngào càng khiến Brit thêm phần quyến rũ.

Jessica Chastain

 

Một cách thay đổi để mái tóc trở nên ấn tượng mà vẫn nhẹ nhàng là nhuộm tóc Ombre thời trang như Jessica Chastain.

Rihanna

 

Việc làm đẹp tóc cho những nàng sở hữu mái tóc ngắn trở nên rất dễ dàng nếu bạn quyết định nối thêm tóc và uốn xoăn như Rihanna. Chị em có thể sắm cho mình những lọn tóc giả gắn tạm thời để tiết kiệm chi phí và thay đổi kiểu tóc thường xuyên.

Kourtney Kardashian

 

Kourtney đưa ra cho phái đẹp thêm một lựa chọn khi thay đổi kiểu tóc, đó là cắt tóc mái. Phần tóc mái sẽ góp phần giúp gương mặt của bạn trẻ trung và có sức sống hơn. Kiểu mái ngố như ngôi sao này cũng là lựa chọn không tồi dành cho phụ nữ mọi lứa tuổi.

Naomi Watt

 

Naomi Watt quyết định thay đổi sang kiểu tóc ngắn được tỉa tươi trẻ và hiện đại. Kiểu tóc này rất phù hợp với thời tiết từ xuân sang hè, nó giúp bạn chuẩn bị tinh thần đón nhận những cơn gió hè nóng bỏng.

Ashley Benson

 

Ashley Benson nữ tính và dịu dàng với màu tóc mới trầm hơn. Cô nàng cũng khéo léo trang điểm kết hợp lớp da trắng sáng mịn màng và phấn mắt xanh khói để khoe đôi mắt xanh hút hồn của mình.

LeAnn Rimes

 

Trẻ trung và điệu đà là những gì phần mái ngố dày đem tới cho LeAnn Rimes. Với tiết trời mát mẻ và dễ chịu của mùa xuân, sẽ không hề bất tiện gì nếu bạn lựa chọn cho mình một phần mái dài quyến rũ và thanh tú.

Lan Anh

Biên dịch từ Beautyhigh

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register