Categories

MAC Marcel Wanders Xuân 2012: độc đáo đầy cá tính

Điểm khác biệt của bộ sưu tập này so với những sản phẩm khác của MAC chính là ở thiết kế ấn tượng, độc đáo. Không còn là những thỏi son với vỏ ngoài hình trụ đen bóng kiêu kì, sản phẩm son môi trong bộ sưu tập MAC Wanders được khoác lên mình chiếc áo bạch kim hào nhoáng và những đường nét thiết kế mới lạ.

Các màu môi của MAC Wanders cũng có nhiều điểm khác biệt. Không còn những gam màu nóng như đỏ, hồng nhung của mùa đông mà thay vào đỏ là những gam màu pastel đặc trưng của mùa xuân.

– Annelie – màu hồng be kết hợp với màu ngọc trai

– Annemiek –  màu hồng và màu ngọc trai

– Felicienne – màu hoa cà với màu ngọc trai

– Inez – màu mận với màu vàng ngọc trai

Thêm một chút son bóng cho môi là điều mà mỗi bạn gái nên làm trong dịp xuân này. Những sản phẩm son bóng trong bộ sưu tập MAC Wanders sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Các tông màu ngọc trai quyến rũ của dòng son bóng MAC Wanders là:

– Jana – màu màu be vàng ngọc trai

– Julia – màu xanh hồng sáng

– Karin – màu hồng và màu hoa cà

– Kim – màu mận

Ngoài các sản phẩm son môi chủ lực, bộ sưu tập MAC Wanders còn giới thiệu hai sản phẩm phấn phủ Sheer Mystery Powders có số lượng giới hạn. Hai tông màu Light Medium (màu ngà voi nhạt) và Medium Plus (màu be) phù hợp với mọi màu da.

Chổi Wonder Brush sẽ là dụng cụ không thể thiếu để có đôi má hồng đáng yêu. Mac Wanders còn giới thiệu thêm một chiếc clutch đựng đồ trang điểm rất thời trang.


Để có một kết thúc hoàn hảo cho lớp trang điểm, chắc chắn bạn sẽ cần đến mascara False Lashes.

Sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập là nước hoa khô Air of Style Solid Perfume, được sản xuất với số lượng có hạn. Tinh tế và gợi cảm, mùi hương này có thể làm nổi bật vẻ nữ tính của bạn một cách kín đáo nhưng mạnh mẽ.


Tahi (theo Becomegorgeous)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register