Categories

M.A.C 2018 Lunar New Year: bộ sưu tập màu hồng đào ngọt ngào dành cho dịp Tết Nguyên Đán

M.A.C dường như là thương hiệu mỹ phẩm chưa bao giờ cạn kiệt ý tưởng cho những bộ sưu tập đặc biệt. Khi mà các tín đồ của M.A.C vẫn còn đang phát cuồng với bộ sưu tập SnowBall dịp Giáng Sinh cách đây chưa lâu thì thương hiệu này đã kịp tung ra những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng về bộ sưu tập mới dành cho dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

dep_online_mac_lunar_new_year_collection

Bộ sưu tập dành cho dịp tết Nguyên Đán này của M.A.C được lấy cảm hứng từ hoa đào, loài hoa được xem là biểu tượng của ngày Tết ở Châu Á. Với người dân Châu Á, hoa đào tượng trưng cho nguồn sinh khí mới, là một sự khởi đầu tốt đẹp và may mắn. Thế nên, các sản phẩm trong bộ sưu tập M.A.C 2018 Lunar New Year lần này được thiết kế theo phong cách ombre với màu hồng hoa đào là màu sắc chủ đạo.
dep_online_mac_lunar_new_year_collection_

Bộ sưu tập giới hạn M.A.C 2018 Lunar New Year sẽ có năm thỏi son tông màu hồng có giá 17.5USD (khoảng 400.000VNĐ) ở 3 chất liệu: matte (son lì 100%), satin (lì mướt) và cremesheen (son có nhiều dưỡng), một bảng phấn mắt gồm chín ô màu có tên gọi Luck & Fortune (32USD, khoảng 740.000VNĐ), một bảng phấn má hai màu tông hồng cam với tên gọi Long Life và Happiness (29USD, khoảng 660.000VNĐ).

mac-lunar-new-year-makeup-collection-11
Những thỏi son trong bộ sưu tập lần này không chỉ có màu sắc tuyệt đẹp mà còn mang cái tên đầy ý nghĩa: Good Health (màu hồng đất, chất satin), Peachy New Year (màu đào chứa ánh nhũ vàng, chất satin), Prosperity (màu hồng san hô sáng, chất matte), Pure Happiness (màu hồng bóng nhẹ nhàng, chất cremesheen) và To Luck! (màu đỏ gạch, chất matte).
dtmoh2xvwaeqpdb
Bảng phấn má Long Life và Happiness vẫn mang trong mình những ưu điểm của mỹ phẩm nhà M.A.C như chất phấn mịn, lên màu chuẩn và dễ dàng tán màu. Ngoài ra, màu hồng cam tự nhiên giúp các cô nàng có thể trang điểm thường ngày hay đi chơi Tết mà không lo bị quá tay.

Màu hồng và cam đào của phấn má lên rất nhẹ nhàng, tự nhiên.
Màu hồng và cam đào của phấn má rất nhẹ nhàng, tự nhiên

Trong bảng phấn mắt Luck & Fortune, có 1 màu nâu tối và một màu beige sáng, còn 7 sắc màu còn lại là những sắc màu trung tính được phát triển dựa trên tông hồng đào. Phấn mắt mềm mịn, lên màu chuẩn và dễ dàng tán đều lên mắt. Thiết kế hộp nhỏ gọn giúp các bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Cận cảnh Swatch 9 màu phấn mắt của
Cận cảnh swatch 9 màu phấn mắt của Luck & Fortune

Mang tông màu tươi sáng, nhẹ nhàng, các sản phẩm M.A.C 2018 Lunar New Year được đánh giá là phù hợp với những ai có làn da trắng sáng. Tuy nhiên, với sức nóng của mình, M.A.C 2018 Lunar New Year đã nhanh chóng hết hàng chỉ sau vài ngày bán online trên toàn thế giới.
mac-lunar-new-year-2018-swatches-blush-12
dep_online_mac_lunar_new_year_collection123

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register