Categories

Luce – hơi thở mùa xuân của Giorgio Armani

Với gương mặt đại diện là cô đào bốc lửa Megan Fox, Giorgio Armani hi vọng bộ sưu tập Luce sẽ khiến cho những tín đồ make up phải nín thở chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm.

Bộ sưu tập thể hiện sự biến hóa không ngừng nghỉ của xu hướng trang điểm, từ phong cách vintage đến quyến rũ rực lửa như các nữ thần. Các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao đảm bảo mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, phù hợp với mọi màu da.

Dẫn lời Giám đốc Sáng tạo của Armani, Linda Cantello, bộ sưu tập Luce sẽ biến những mảng màu trầm của mùa đông trở nên rực rỡ hơn theo âm hưởng mùa xuân đúng như theo tên gọi của nó.

Các sản phẩm trong Bộ sưu tập Luce của Giorgio Armani gồm có:

Phấn má hồng Giorgio Armani Beauty Tourmaline Pink Blush

Sản phẩm  phấn má hồng trong bộ sưu tập Luce của Giorgio Armani mang đến vẻ đẹp mềm mại và tinh tế cho người sử dụng. Được kết hợp từ các hạt phấn siêu mịn, sản phẩm rất phù hợp với người dung ưa thích lối trang điểm tự nhiên. Đặc biệt, Giorgio Armani Beauty Tourmaline Pink Blush không gây kích ứng với bất kì loại da nào.

Phấn mắt Giorgio Armani Beauty Eye Palette

Giorgio Armani Beauty Eye Patelle có ưu điểm là khả năng giữ màu trong nhiều giờ sử dụng. Giorgio Armani giới thiệu hai bảng màu khác nhau trong bộ sưu tập Luce:

•   Eye Palette 1 với các màu Tím ngọc, Xanh Jade Green,  Vàng Sheer Gold và Greige
•   Eye Paltte 2 với các màu Xám kim loại, Đồng Fiber, Đồng Pigment và Nâu Pha lê

Son bóng Giorgio Armani Beauty Gloss d’Armani

Dòng son bóng có nhũ mang tên d’Armani  sẽ mang đến cho đôi môi của bạn vẻ quyến rũ đến chết người. Đặc biệt, Gloss d’Armani đảm bảo có thể giữ màu liên tục trong suốt 8 giờ. Các tông màu được giới thiệu trong bộ sưu tập Luce gồm có:
•   Màu be 105
•   Màu đỏ Rouge 405
•   Màu nâu 201
•   Màu vàng 508

Chì kẻ mắt Giorgio Armani Eye Pencils

Chì kẻ mắt không thấm nước Giorgio Armani ra mắt với hai màu vàng cổ điển và màu đồng. Armani hứa hẹn mang đến cho người sử dụng sản phẩm chì kẻ mắt sắc nét và bền màu đến không ngờ.

Tahi (theo becomegorgeous)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register