Categories

“Luật” của… vòng cổ


Phụ kiện, đặc biệt là vòng cổ với chất liệu phong phú từ đá, nhựa, hạt, sừng…, đã không còn là một thứ đi kèm trang phục cho có. Phụ kiện đã trở thành một “cuộc chơi” tinh tế, phô bày đẳng cấp và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Vì thế, bất kỳ một sự kết hợp tùy tiện nào cũng đem lại hậu quả tai hại. Và để tránh điều đó, không gì khác ngoài việc bạn cần nắm đuợc “luật chơi” của nó. Hãy bắt đầu từ “luật” của những chiếc vòng. 

Để có thể phối hợp những chiếc vòng cổ  với nhau một cách hoàn hảo, người sử dụng phải lưu ý đến những điều sau: độ dài của vòng, kiểu dáng của vòng và màu sắc của vòng.

Độ dài của vòng:  Độ dài của những chiếc vòng sử dụng phải khác nhau, hoặc khi đeo lên, bạn phải điều chỉnh cho chúng có độ dài khác nhau. Có như vậy, những chiếc vòng mới được nhìn thấy một cách rõ ràng.

Kiểu dáng của vòng: Kiểu dáng của những chiếc vòng được sử dụng phải tương đối giống nhau. Không sử dụng vòng có kiểu dáng đối lập, tương phản, ví dụ như cái thì quá to còn cái thì quá mảnh.

Màu sắc của vòng: Nên sử dụng những loại vòng có màu sắc giống nhau hoặc cùng tông màu. Có thể điểm xuyết bằng những sắc màu khác nhưng không nên sử dụng những chiếc vòng có màu sắc quá đối lập.

Bên cạnh đó, để có thể phối hợp tốt nhiều chiếc vòng cổ, cần phải xét đến sự phù hợp của vòng cổ với trang phục và với những chiếc lắc tay được sử dụng.

Lam Ngọc (Theo Youtube)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register