Categories

Louboutin một lần nữa “đốn tim” phái đẹp bằng những thỏi son môi vương giả

Còn nhớ mùa giáng sinh năm ngoái, lọ sơn móng tay với chóp nhọn hoắt gợi nhắc về những đôi giày cao gót chông chênh của Louboutin đã khiến mọi quý cô đổ gục. Nước sơn bóng bẩy bền bỉ và đỏ rực rỡ như những chiếc đế giày huyền thoại của nhà mốt này. Năm nay, Louboutin tung ra bộ sưu tập 36 màu son với đủ kết cấu từ “sheer” trong suốt bóng mềm cho đến “silky satin” lụa là hay “velvet matte” đậm lì mãnh liệt.

Điều đáng nói chính là thiết kế của bộ sưu tập son được gợi cảm hứng từ kiến trúc xứ Babylon cổ đại và nữ hoàng Nefertiti của Ai Cập xa xôi. Mỗi thỏi son như một thứ trang sức được trạm trổ tinh xảo từ vàng khối và đồng đen, ánh lên vẻ quyền lực trù phú của hai vùng đất huyền thoại bí hiểm. Louboutin còn tỏ ra là một thương hiệu sành sỏi khi đem gắn những thỏi son của họ vào những dải lụa óng ánh có thể làm thành dây đeo cổ cho phái nữ. Vậy là chẳng phải che giấu trong túi xách, son môi của Louboutin có thể ngự trị đầy kiêu hãnh như mặt dây chuyền nằm yên trên bờ ngực mỗi cô gái.

Dự kiến ngày ra mắt của những thỏi son đế vương này là vào tháng 9 tới đây. Chúng sẽ chỉ được bán tại những khu mua sắm thời thượng như Saks Fifth Avenue, Liberty và website chính hãng. 

Bài: Minh

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register