Categories

L’Oréal cảnh báo mỹ phẩm giả mạo

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều trang mạng bán hàng mỹ phẩm giảm giá các thương hiệu danh tiếng như  Lancôme, Maybelline, L’Oreal Paris, Shu-Uemura, VICHY.. với chiêu thức giống như các cửa hàng mỹ phẩm giả tại Hà Nội từng áp dụng, giảm giá với mức từ 50 – 70% thấp hơn giá thật.

 

Khi thực hiện việc kiểm tra hàng mua trên các mạng này, L’Oréal phát hiện toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm mang các thương hiệu của tập đoàn được rao bán trên các trang mạng này đều là sản phẩm giả mạo, lừa gạt người tiêu dùng, gây nguy hại đến sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

L’Oréal Việt nam xin khẳng định: tại Việt Nam, tập đoàn L’Oréal hiện tại chưa có chính sách kinh doanh qua mạng, các sản phẩm mỹ phẩm bày bán trên mạng không phải là sản phẩm chính hãng của tập đoàn L’Oréal bao gồm các thương hiệu Lancôme, Maybelline, L’Oréal Paris, Shu-Uemura, VICHY… và L’Oréal không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thiệt hại và những nguy hại về mặt sức khỏe của người tiêu dùng vì lý do sử dụng sản phẩm mỹ phẩm giả mua trên mạng.

 

L’Oréal Việt nam cũng cảnh báo đến Ban Quản lý các trang mạng về tình trạng một số người chuyên kinh doanh hàng giả đang mở các công ty phân phối để có hóa đơn đỏ và cung cấp hàng giả cho một số trang mạng bán hàng online lừa gạt người tiêu dùng và làm ảnh hưởng đến uy tính của các trang bán hàng trên mạng.

Để có thông tin chi tiết về địa điểm mua hàng chính hãng, khách hàng có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng của L’Oréal – 1800 54 54 63 để được tư vấn chính xác các thông tin về sản phẩm và nơi mua hàng.

PV

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register