Categories

Lông mày đẹp với từng khuôn mặt

Tuy nhiên, việc tỉa lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình quả thực rất khó khăn. Hãy cùng lựa chọn cặp lông mày phù hợp với gương mặt qua hình ảnh của các sao Hollywood.

Khuôn mặt vuông như Demi Moore

 

Với khuôn mặt vuông như Demi Moore, lông mày rậm là lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên dùng phương pháp waxing để tạo dáng lông mày tự nhiên và thanh mảnh hơn. Chúng  không làm lông mày trông quá cứng và mọc “mất trật tự”.

Khuôn mặt vuông như Katie Holmes

 

Bạn nên tỉa sao cho phần từ đầu lông mày đến đỉnh nằm gần như cùng trên một hàng ngang. Tiếp đó, từ phần đỉnh tới đuôi cần tạo góc rộng với nhau. Kiểu lông mày này sẽ giúp phần xương quai hàm thon gọn hơn rất nhiều.

Khuôn mặt tròn như Fergie

 

Để gương mặt tròn thành hình oval thanh mảnh, đôi lông mày hình cung là phù hợp nhất. Phần đỉnh cao của lông mày giúp khuôn mặt dài và thon hơn.

Khuôn mặt tròn như Emma Watson

 

Nhổ lông mày bằng díp là cách rất tốt để tạo lông mày hình cung cao như của Emma. Chúng sẽ giúp đôi lông mày được gọn một cách rất chính xác và tinh tế.

Khuôn mặt dài như Sarah Jessica Parker

 

Với gương mặt dài, lông mày mỏng và thẳng là phù hợp hơn cả.

Khuôn mặt dài như Jenny McCarthy

 

Lông mày hình cung thấp là một “cạ” với lông mày mỏng. Chúng sẽ giúp khuôn mặt rộng và bầu bĩnh hơn.

Khuôn mặt trái tim như Reese Witherspoon

 

Một đôi lông mày hình cung sẽ giúp chiếc cằm nhọn của gương mặt này thanh thoát hơn. Đây chính xác là đôi lông mày dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt trái tim.

Khuôn mặt oval như Cameron Diaz

 

Tỉ lệ gương mặt oval khá cân xứng nên có thể phù hợp với mọi dạng lông mày. Vì vậy, các chị em sở hữu gương mặt này nên thoải mái làm đẹp cho đôi lông mày.

Lan Anh (theo MSN)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register