Categories

Loại bút giúp lông mày hoàn hảo không cần điêu khắc hay phun thêu tán bột

1. Giải pháp hoàn hảo

Kẻ lông mày là một công đoạn không thể bỏ qua trong việc trang điểm, vì một cặp chân mày thanh tú, gọn gàng có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt bạn, giúp đường nét trên gương mặt bạn trở nên hài hòa và rõ nét hơn. 

Thế nhưng, không ít người cảm thấy khó khăn trong việc định hình lông mày, và việc phải tạo dáng cho chúng hằng ngày quả là một việc phải đòi hỏi sự kiên nhẫn cực kì cao.

Để sở hữu cặp chân mày đẹp mà không cần tốn nhiều thời gian chăm chút, nhiều phụ nữ đã tìm đến giải pháp xăm lông mày hoặc phun thêu chân mày vĩnh viễn. Tuy nhiên, tạo hình chân mày vĩnh viễn đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó có cơ hội thay đổi nhiều kiểu dáng lông mày khác nhau khi trang điểm, nhất là khi trào lưu lông mày ngang, lông mày cánh cung thay đổi liên tục như hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu tự “thiết kế” dáng lông mày và thay đổi chúng để thử nghiệm nhiều phong cách trang điểm khác nhau mà vẫn giữ được dáng lông mày đẹp trong một khoảng thời gian dài, những cây bút xăm lông mày được cho ra đời, và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của phái đẹp. Những cây bút này được thiết kế giống với bút lông tô màu, dễ vẽ dáng lông mày và dễ điều chỉnh các đường nét. Nét mực lên khá đều và ăn vào da, không gây lem và có thể giữ màu không trôi ngay cả khi da mặt tiếp xúc với nước, mồ hôi hay sữa rửa mặt. Mỗi lần tạo hình bằng loại bút này, cặp chân mày có thể bền đẹp suốt một tuần.

2. Các loại bút xăm lông mày hiện nay

Hầu hết các loại bút xăm lông mày trên thị trường hiện nay đều được ra đời từ những nhãn hiệu Hàn Quốc – nơi bắt nguồn của rất nhiều xu hướng mỹ phẩm. Với đặc điểm chung là tạo nên một sản phẩm cho dáng lông mày đẹp hoàn hảo giữ được trong nhiều ngày liền, mỗi hãng mỹ phẩm lại cho ra đời một sản phẩm với những thiết kế và độ giữ màu khác nhau.

Tony Moly 7 Days Tatoo Eyebrow


Đúng như tên gọi, bút xăm lông mày của Tony Moly có thể giữ màu đến 7 ngày. Bút có đầu mảnh, giúp tạo hình chân mảy sắc nét. Cây bút này được khuyến khích kẻ trước khi đi ngủ 1-2 tiếng để màu khô và bám chặt vào chân mày, giúp bạn duy trì màu xăm cả tuần.

Giá: khoảng 225.000VND

Innisfree Tinted Dual Brow

Cũng với tính năng xăm lông mày, Innisfree lại cho ra đời cây bút có thiết kế sáng tạo hơn với hai đầu tiện dụng: một đầu vẽ chân mày và một đầu là mascara cho chân mày. Cụ thể, đầu bút như bút lông khiến bạn dễ dàng tạo hình sợi mày, còn đầu mascara còn lại giúp “tô màu” cho sợi lông.

Giá: khoảng 250.000VND

Berrisom Dual Tint Brow


Giống với của Innisfree, cây bút xăm lông mày của Berrisom cũng có thiết kế dạng hai đầu đa năng, với đầu chải mascara giúp cho màu vẽ được dàn đều một cách tự nhiên, che phủ những đôi lông mày thưa và mờ nhạt.

Giá: khoảng 198.000VND

A’pieu Harutatoo


Không như các hãng khác, cây bút xăm lông mày của A’pieu được thiết kế với đầu bút to, giúp tiết kiệm thời gian tô màu chân mày. Cũng bởi thiết kế này, bạn nên dùng bút chì tạo hình chân mày trước, rồi mới dùng bút xăm lông mày tô để dáng lông mày được sắc nét hơn. Độ bám màu của cây bút này là khoảng 3-5 ngày.

Giá: khoảng 110.000VND

Monomola Eyebrown Tattoo


Tương tự như bút xăm lông mày của Tony Moly, bút xăm của Monomola có đầu mảnh, với độ bám màu lên đến 7 ngày. Với hai tông màu nâu sáng và nâu đậm, loại bút này được ưa chuộng vì màu sắc khá gần với màu xăm chuẩn.

Giá: khoảng 150.000VND

Bài: Cẩm Tú Nguyễn

Ảnh: Tony Moly, Innisfree, Berrisom, A’pieu, Monomola


logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register