Categories

Lễ Tình nhân, tặng chàng một mùi hương

1. Mùi của điểm tựa

Hương gỗ gợi ra sự vững chãi cho người phụ nữ nương tựa, cho người đàn ông thêm tự tin vào vị trí của mình trong cuộc đời nàng. Hương gỗ cũng vì vậy mà trở thành lựa chọn quen thuộc của các cô gái đang tìm kiếm mùi hương cho người đàn ông bên mình. Dior Homme hoặc Ursa Major’s Willoughby chính là những gợi ý hàng đầu. Nếu như Ursa Major’s Willoughby là tổng hợp của hương gỗ cùng những tầng hương hoa trái, bạc hà, gia vị thì Dior Homme lại đơn thuần mang về mùi gỗ ngọt lành như cánh rừng sau cơn mưa. 

nuoc_hoa_nam_valentine_20150211_deponline

2. Mùi cảm giác mạnh

Nếu nói đến mùi hương dành cho những anh chàng đam mê tốc độ, đừng quên Dolge & Gabbana Light Blue và Gucci Guilty. Không nồng nàn trầm mặc như hương gỗ, hai mùi nước hoa này nhẹ nhõm đan cài hương hoa trái. Tuy nhiên, hương thơm của Gucci Guilty có phần “sáng” hơn Light Blue của D&G với hoa cam, đàn hương và hoa chuông. Và không gì hợp các chàng thích cảm giác mạnh hơn những mùi hương tươi sáng gợi mở ra không gian bao la nhiều thử thách.

nuoc_hoa_nam_valentine_20150211_deponline

3. Mùi của những quý ông

Dù là một người xuề xòa đến đâu, nam giới cũng sẽ mặc âu phục và đeo cà vạt chỉn chu trong những dịp quan trọng của cuộc đời. Vậy nên, hãy tặng chàng một mùi hương sang trọng và đẳng cấp. Jay Z Gold Extreme và Tom For’s Noir là những mùi hương toát lên sự quyền lực nhưng vẫn gợi cảm giác ấm áp và vững chãi của người đàn ông trong gia đình.

nuoc_hoa_nam_valentine_20150211_deponline

4. Mùi hương của hai giới

Chẳng có gì gợi cảm hơn khi hai người có thể cùng chia sẻ một mùi hương. Lựa chọn tuyệt vời cho bạn là Rouge Bunny Rough’s Incognito và Malin + Goez Dark Rum. Mặc dù đều chứa những lớp hương nữ tính của cam quýt, hoa trái nhưng Incognito và Malin + Goez Dark Rum cũng mang trong mình những phần tử hương thơm của xạ hương, gỗ tùng khiến bạn liên tưởng ngay đến thứ mùi nồng ấm của người bạn yêu.  

nuoc_hoa_nam_valentine_20150211_deponline

Bài: Minh

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register