Categories

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Dior mở triển lãm nước hoa Dior Les Parfums

Từ 2/10 – 13/10/2019 tại Saigon Centre, các tín đồ mùi hương sẽ có cơ hội khám phá bí mật đằng sau các biểu tượng nước hoa của Dior và tìm hiểu cội nguồn cảm hứng, sáng tạo, nghệ thuật chế tác hương thơm của nhà mốt này.

Christian Dior từng nói: “Sau phụ nữ, hoa là những tạo vật thiêng liêng nhất”. Tình yêu đối với hương thơm của Dior bắt nguồn từ xứ Grasse, cái nôi của nước hoa ở miền Nam nước Pháp, cũng là nơi Christian Dior xây cất ngôi nhà của mình – La Colle Noire. Tại đó, ông hằng mơ về những đóa hoa đặc biệt dành riêng cho những mùi hương của Dior.

Để hiện thực hóa giấc mơ đó, nhà mốt Dior đã tập hợp lại những loài hoa đẹp nhất và những nguyên liệu đặc biệt nhất để làm nên sự khác biệt cho nước hoa Dior. Khu vườn mơ ước này sau đó đã trở thành “sân chơi” cho Francois Demachy, chuyên gia mùi hương của Dior, thỏa sức sáng tạo.

Diễn ra tại trung tâm thương mại Saigon Centre (65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM) từ ngày 2/10 – 13/10/2019, triển lãm Dior Les Parfums được thiết kế như một vườn hoa nơi Christian Dior từng khao khát được tự tay thu thập những bông hoa đẹp nhất cho những lọ nước hoa của mình.

Khách mời sẽ được khám phá bí mật đằng sau quá trình hình thành những hương nước hoa Dior với một trải nghiệm đa chiều 360° và hiểu thêm về nguồn gốc cảm hứng, sáng tạo cũng như nghệ thuật chế tác của nhà Dior thông qua công nghệ thực tế ảo.

Bên cạnh những dịch vụ thú vị của nhà mốt như khắc tên lên name tag, in túi, khách tham quan sẽ được tìm hiểu về thông điệp ẩn chứa đằng sau từng lọ nước hoa và tìm ra mùi hương dành riêng cho mình.

 

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register