Categories

Làm đẹp siêu tốc

Sắp xếp mỹ phẩm

Để trang điểm nhanh chóng, bạn cần sắp xếp đồ mỹ phẩm thật gọn gàng và có quy luật. Bạn nên đặt những loại mỹ phẩm hay sử dụng như phấn, son, màu mắt ưa thích ở gần tầm tay. Tránh để đồ trang điểm trong nhà vệ sinh bởi độ ẩm sẽ làm phát sinh vi khuẩn và làm giảm tuổi thọ của mỹ phẩm.

Kem BB

Thay vì phải thoa kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền, kem chống nắng, bạn hãy sử dụng kem BB. Loại kem này có thể thay thế tất cả những loại kem trên một cách hiệu quả. Việc bạn cần làm là chọn kem BB hợp với màu da và kiểu da của mình.

Màu mắt dạng kem

Màu mắt dạng kem lâu phai sẽ giúp bạn không cần sử dụng thêm phấn lót cho mắt hay sáp mắt. Chúng đem tới màu sắc thật, nổi bật cho đôi mắt và lâu phai trong mùa hè. Bạn chỉ cần thoa chúng với một chiếc cọ mút lớn lên mí mắt nhẹ nhàng.

Mắt khói độc đáo

 

Đôi mắt khói thường rất mất thời gian để trang điểm. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện nhanh chóng bằng việc kẻ viền mắt đậm bằng chì kẻ viền đen. Sau đó, dùng cọ mút hay ngón tay để tán đều chì kẻ mắt ra ngoài mí mắt. Chúng sẽ đem tới cho bạn đôi mắt khói thật độc đáo, tự nhiên mà lại rất tiết kiệm thời gian.

Phấn má dạng kem

Bạn hoàn toàn có thể biến phấn má dạng kem thành son môi trong trường hợp cần thiết. Các gam màu phấn má thường là các sắc thái khác nhau của màu hồng hoặc cam. Đây cũng là những màu son môi rất tuyệt cho mùa hè này.

Phấn phủ

Bạn nên chọn phấn phủ dạng nén. Loại phấn dạng bột sẽ rất nhanh phai và lẫn vào các lớp trang điểm khác. Phấn dạng nén sẽ sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem theo hộp phấn phủ trong túi nhỏ để chỉnh sửa lớp phấn bất cứ lúc nào.

Tạo kiểu cho tóc

Sẽ rất nhanh chóng để sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên vào buổi sáng nếu bạn chuẩn bị từ tối hôm trước. Bạn nên búi tóc hay tết tóc trước khi ngủ và cứ để vậy cho tới sáng hôm sau. Trước khi đi làm, bạn chỉ cần tháo thun buộc và tách các phần xoăn cho thật tự nhiên. Đừng quên xịt thêm chút keo để giữ nếp tóc cho cả ngày dài.

Lan Anh (theo Beautyhigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register