Categories

Lạc bước trong vườn hoa Gucci

Frida Giannini, Giám đốc sáng tạo của Gucci sẽ ra mắt bộ sưu tập nước hoa Flora mới trong tháng Ba với 5 mùi hương: Gorgeous Gardenia, Gracious Tuberose, Glamorous Magnolia, Generous Violet và Glorious Mandarin. Tên của những “đứa con” này đều bắt đầu bằng chữ “G”, xuất phát từ chữ cái đầu của Gucci.

“Cái tên Gorgeous Gardenia ra đời từ ý muốn nhấn mạnh vẻ nữ tính, đằm thắm của nước hoa. Glorious Mandarin thể hiện sự phấn khích và hào hứng như khi bạn đang thưởng thức một quả quýt (mandarin) thơm ngon”, Giannini chia sẻ.

Bộ sưu tập Garden Collection gồm năm loài hoa ấn tượng nhất in trên chiếc khăn quàng Gucci mà Vittorio Accornero đã thiết kế cho Công chúa Grace trong những năm 60. “Nó như một thiên đường nước hoa” – lời nhận xét của Giannini khi nói về bộ sưu tập độc đáo này. Garden Collection là những sản phẩm tiếp theo của dòng nước hoa Flora by Gucci, được ra mắt vào năm 2009 do Procter & Gamble Prestige sản xuất dưới sự cấp phép của Gucci.

Đối với thiết kế bao bì, Giannini chia sẻ: “Chúng tôi đã biến tấu một chút với kích thước chai. Theo đó, chai nước hoa mới sẽ cao hơn chai cũ” và nắp đậy trong suốt thay vì màu đen và vàng kim như trước đây. Thành phần hương thơm cũng khá đa dạng. Giannini muốn mỗi mùi hương đều thể hiện một khía cạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, ý tưởng quảng cáo Flora Garden khá giống phiên bản trước – mỗi loại có một hình ảnh đại diện và một hình ảnh chung cho toàn bộ sưu tập.

Về cơ bản, ý tưởng này nhằm xây dựng một mê cung nơi người phụ nữ có thể thư giãn, đi dạo hay chỉ là ngồi nghỉ trên thảm cỏ xanh” Giannini giải thích. Abbey Lee Kershaw là người mẫu đại diện trong chiến dịch quảng cáo Flora và nhiếp ảnh gia Sølve Sundsbø chịu trách nhiệm hình ảnh. Tuy nhiên, đối với loại nước hoa mới, bối cảnh là lúc mặt trời lặn chứ không phải bình minh. “Đó hoàn toàn là một thế giới mới của Flora” Luigi Feola – Tổng giám đốc phát triển toàn cầu của P&G khẳng định.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt ở Anh vào tháng 3, sau đó là Ý, Đức, Mỹ cùng một số quốc gia khác vào tháng 4. Ra mắt tại các nước Trung Đông và Nga vào tháng 5. Và dự tính sẽ có mặt tại Trung Quốc vào mùa xuân năm 2013.

Các sản phẩm nước hoa hương cam quýt và hoa violet sẽ chỉ xuất hiện tại các cửa hàng flagship của Gucci cùng một số ít các cửa hàng khác với chai 100ml. Mỗi chai dạng xịt giá 100 đô la. Ba sản phẩm còn lại sẽ có mặt trên toàn cầu với dung lượng 100ml và 50ml (70 đô).

Mặc dù hãng không tiết lộ ước tính doanh thu bán lẻ nhưng theo các nguồn tin thân cận khác thì Flora Garden sẽ mang về 150 triệu đô trong năm đầu tiên ra mắt toàn cầu.

GORGEOUS GARDENIA

 Hương đầu: Quả mâm xôi đỏ, quả lê tươi

 Hương giữa: hoa dành dành trắng, hoa dại

 Hương cuối: cây hoắc hương, đường nâuKhúc dạo đầu lấp lánh với quả mâm xôi đỏ mọng và trái lê tươi mang lại sự mới mẻ cho hương hoa cuối. Nét sang trọng của hoa dành dành cộng với hương gỗ mịn ấm áp là bước đệm cho hương thơm nồng nàn của cây hoắc hương và vị đường nâu ngọt ấm.

GRACIOUS TUBEROSE

Hương đầu: lá cây Violet, nước đào
Hương giữa: cây hoa huệ, hoa cam, hoa hồng.
Hương cuối: hoa báo xuân, gỗ tuyết tùng trắng

GLORIOUS MANDARIN

Hương đầu: quả quýt, hoa mẫu đơn

Hương giữa: hoa nhài, coktail rum nước dừa.

Hương cuối: long diên hương, xạ hương trắng, gỗ mịn.Hương thơm tuyệt diệu này được hòa trộn giữa vị thanh mát của quả quýt với rượu rum xứ nhiệt đới và quả dứa thơm của coktail rum dừa. Vị coktail được hoàn thành với hương gỗ mịn tạo nên hương thơm cho nhưng quý cô ưa thích chốn xa hoa.GENEROUS VIOLETHương đầu: lá cây hoa violet

Hương giữa: hoa irit, cánh hoa violet

Hương cuối: hương da lộn mềmHai loại tinh dầu đặc sắc nhất của quá trình chế tạo nước hoa: violet và irrit- kết hợp với nhau mang lại hiệu quả tinh tế bất ngờ.Bằng những hương vị kì lạ và hiếm và Gucci đã tạo nên mùi hương mang vẻ đẹp tiềm ẩn trong chiếc túi của những phụ nữ hiện đại


GLAMOROUS MAGNOLIA

Hương đầu: lan Nam Phi, lá xanh, hương cam say mê

Hương giữa: hoa mẫu đơn, hoa mộc lan

Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, socola ấm


Hàng tỉ bông hoa Lan Nam phi, các giống cam quýt phương đông và các loại lá xanh được nấu chảy cùng với hoa mẫu đơn và hoa mộc lan. Gỗ đàn hương, xạ hương và sô cô la ấm tạo nên chất kích thích làm nền chứng minh sự mỏng manh cũng như sự say mê.

Cherry.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register