Categories

Kiểu tóc chàng yêu

Kiểu tóc ngang trán retro


Kiểu tóc cắt ngang trán và phần sau dài luôn khiến cánh mày râu thích thú. Kiểu tóc thịnh hành từ những năm cuối thập kỷ 60 quay lại và được rất nhiều người thích. Mary Jane – “bạn gái” của người nhện cũng diện kiểu tóc này rất đẹp.


Tóc màu sắc sống độngMái tóc này thực sự gây được chú ý và hấp dẫn với phái mạnh. Họ thích màu tóc sống động, ấm áp. Phong cách, bản thân nó, dù có đẹp thì cũng sẽ thay đổi theo thời gian nhưng màu sắc sống động thì luôn tạo cho các chàng sự phấn khích, thích thú.

Kiểu tóc đuôi ngựa


Nhiều chàng trai thích sự đơn giản của kiểu tóc này. Nếu buộc tóc đuôi ngựa, họ cũng sẽ thích nếu bạn không trang điểm. Điều này tạo cho bạn sự thoải mái, mạnh mẽ và rất thể thao.

Dài và đơn giản


Mái tóc dài, thẳng khiến rất nhiều chàng trai say mê. Bạn có thể uốn xoăn lọn một chút nhưng chàng vẫn nghĩ rằng, bạn nên thay đổi một chút thôi, mái tóc dài thẳng truyền thống vẫn là nhất. Nó làm bạn thật nữ tính, dịu dàng.


Tóc bob lộn xộnMột số chàng trai thích mái tóc bob hơi lộn xộn của bạn gái. Với họ, việc để lộ ra phần cổ và gáy trông thật hấp dẫn.


Tóc ngắn, vẩy caoKhông phải ai cũng “cổ hủ” thích mái tóc dài, nhiều chàng trai rất thích kiểu tóc đen, ngắn, vẩy cao hơi lộn xộn một chút. Trông thật cá tính!

Tóc dài và hoang dã


Cánh đàn ông cũng rất khoái kiểu tóc dài hơi lộn xộn giống như Mary-Kate Olsen. Trông nó có chút hoang dại đầy phóng túng và quyến rũ.

Tóc ngắn xoăn bồng phía dưới


Kiểu tóc cổ điển này thực sự hấp dẫn quý ông.

Các lọn tóc mềm mại


Mái tóc với những lớp sóng mềm mại này thực sự khiến các chàng yêu mến. Nó làm cho bạn trông thoải mái và dễ tiếp cận hơn. So với mái tóc thẳng, nó cũng hiện đại hơn.

Tóc kiểu pixie


Đàn ông yêu những người phụ nữ tự tin về khuôn mặt và mái tóc ngắn của mình. Trông người phụ nữ với mái tóc pixie thật mạnh mẽ và bản lĩnh.

Tuy nhiên, dù chàng của bạn thích kiểu tóc nào, bạn cũng đừng mù quáng chiều lòng nếu không thực sự thích hợp. Điều quan trọng với chàng không phải kiểu tóc ngắn hay dài, thẳng hay xoăn, mà chính là cá tính và bản sắc riêng của bạn. Nếu chiều chàng vô điều kiện, bạn sẽ đánh mất mình và chàng cũng chẳng muốn bên một “búp bê” như vậy.

Mai Thi (theo Marie Claire)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register