Categories

Kĩ thuật tạo dáng cho móng chuyên nghiệp

Các loại kiểu dáng

 

Trước khi tạo dáng móng, bạn cần biết tất cả những kiểu dáng có thể tạo được cho móng như móng oval, vuông, vuông oval, tròn và nhọn. Tuy nhiên, mỗi dáng móng cần phù hợp với dáng ngón, bàn tay và độ dài của móng tay.

Dùng đúng dụng cụ

 

Để tạo dáng móng thật chuyên nghiệp, bạn cần đầy đủ bộ dụng cụ chuyên dụng. Những dụng cụ cần thiết đó là: kìm bấm móng, giũa mặt móng tay, giũa cạnh móng tay. Nếu không có kìm bấm móng bạn có thể dùng kéo nhỏ để tạo dáng móng.

Tạo dáng móng ovan

 

Móng ovan là loại dáng móng thông dụng và phổ biến nhất cho mọi dáng ngón và bàn tay. Điều quan trọng nhất để móng ovan thật đều và đẹp là phần khóe móng của các ngón tay cần thật thẳng và đều. Tiếp đó, dùng kìm tỉa hai cạnh móng thành hình vát tròn thật đều và mềm mại.

Tạo dáng móng vuông

 

Cổ điển và cá tính là những gì móng vuông đem tới cho phái đẹp. Đặc biệt, chúng rất hợp với kiểu kẻ móng sau này nhưng lại không hợp với những loại lòng móng rộng và ngắn. Một lần nữa, phần khóe móng cần phải thẳng và đều. Bạn hãy cắt phần cạnh móng vuông góc với nhau để tạo hình vuông.

Tạo dáng cho móng tròn

 

Những cô nàng đáng yêu rất phù hợp với kiểu móng trong tự nhiên và nữ tính này. Bạn chỉ cần đảm bảo khóe móng thẳng và dùng kìm để cắt tròn tất cả móng tay. Kiểu móng này rất phù hợp với những móng ngắn và yếu.

Móng vuông oval

 

Kiểu móng này là sự kết hợp giữa móng vuông ấn tượng và móng oval dịu dàng. Kiểu dáng chung của móng là hình vuông nhưng phần đầu móng thì lại hình ovan. Hãy cắt sao cho phần khóe móng thẳng và vuông cạnh và tạo vòng tròn cho đầu móng.

Móng nhọn

 

Móng nhọn phù hợp với những nàng sở hữu móng tay nhỏ và ngắn. Lưu ý rằng việc tạo dáng cho đầu móng cần thật sắc và đều hai bên cạnh móng.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register