Categories

Khúc biến tấu của tóc dài

Mái tóc dài suôn mượt luôn là lợi thế của phái đẹp. Trong ngày gió lạnh, những cô nàng tóc dài có vô vàn cách để làm điệu cho mình.

Đẹp online xin giới thiệu với bạn hai cách biến tấu với mái tóc dài, rất xinh xắn mà chỉ mất chưa đầy 1 phút để tạo kiểu.


Kiểu 1: Lấy một phần tóc phía bên trên, chia làm 2 lọn bằng nhau. Vắt chéo hai lọn tóc này. Tết 2 lọn tóc này với nhau, đồng thời gộp một chút tóc ở bên dưới, gom vào lọn tóc gần nhất, rồi vắt lên lọn tóc còn lại. Với 2 lọn tóc nhỏ như vậy, tiếp tục tết đến đến 1/2 đầu thì chia lại tóc thành 3 phần và tiếp tục tết thành bím tóc dài. Cố định bím tóc bằng chun buộc tóc. Thao tác tương tự với phần tóc phía bên kia. Cuối cùng, buộc hai bím tóc 2 bên lại với nhau.

Kiểu 2: Buộc một phần tóc (gồm tóc hai bên và một phần phía sau thành 1 lọn to). Dùng tay tách nhẹ phần tóc đã buộc ở trên đỉnh đầu để tạo thành một khe nhỏ ở giữa. Lộn ngược phần đuôi tóc của lọn tóc vừa buộc vào bên trong khe này. Sau đó, gài nơ, hoa hoặc bờm tùy thích lên tóc để thêm phần điệu đà.

Lam Ngọc (Theo Youtube)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register