Categories

Khu vườn rực rỡ trên chai nước hoa BVLgari Rose Goldea Limited Edition

Jacky Tsai là một nghệ sĩ đương đại, sử dụng kết hợp nghệ thuật pop-art phương Tây với các họa tiết biểu tượng của châu Á. Trong lần hợp tác này, Jacky Tsai đã mang đến cho Rose Goldea Limited Edition của BVLgari sự trẻ trung, lộng lẫy bằng các họa tiết hoa sống động như trong khu vườn rực rỡ. Hình tượng rắn Serpenti đầy quyền uy uốn mình qua những bông hoa làm nổi bật thêm tuyên ngôn về giá trị bản thân, phong thái sống và phong cách thời trang tinh tế của những người phụ nữ hiện đại.

Sự kết hợp giữa nghệ thuật phương Tây và Á Đông trong thiết kế của Jacky Tsai đã khỏa lấp đi những khác biệt trong văn hóa, giúp Rose Goldea Limited Edition trở thành một sản phẩm mang trọn vẹn tính hiện đại và kỳ bí.

bvlgari

Khi ngắm nhìn Rose Goldea Limited Edition kỹ hơn một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra các họa tiết hoa lá đã được nghệ nhân Jacky khéo léo sử dụng để phác họa nên gương mặt người phụ nữ. Chi tiết này được lấy cảm hứng từ nữ hoàng Cleopatra uy quyền và gợi cảm cùng những giai thoại kỳ bí về sự quyến rũ của bà.

rose-goldea-le

Trong nhóm nước hoa hương hoa cỏ, Rose Goldea của bậc thầy điều chế hương Alberto Morillas dành cho BVLgari vẫn là một khám phá đầy mê hoặc và là đại diện khẳng định tuyên ngôn đầy nữ tính trong thời đại mới. Có người ví Rose Goldea là hương của người phụ nữ đang yêu, vì “nàng” có khả năng mê hoặc “người ấy” bằng nốt hương hoa hồng kết hợp hương lựu sôi động, sau đó chuyển dần sang tầng hoa hồng Damask và hoa nhài quyến rũ. Tất cả đều góp phần để làm nổi bật tầng hương cuối của nhũ hương, gỗ đàn hương, tạo ra mùi thơm đặc biệt bao trùm lên sự lấp lánh của thiết kế kim loại vàng hồng quý giá.

rose-goldea-limited-edition

Với vẻ đẹp toàn mỹ từ thiết kế đến mùi hương, Rose Goldea phiên bản giới hạn chắc chắn vừa là nốt hương nồng nàn cho mùa cuối năm, vừa là món trang sức lộng lẫy cuối cùng để hoàn chỉnh bất kỳ bộ trang phục nào.

Rose Goldea Limited Edition EDP 90ml được bán với giá 3.550.000VND.

Thực hiện: Hoàng Bách

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register