Categories

Không khó để trở nên chuyên nghiệp

Kẻ mắt sao cho đẹp, như thế nào là một đường kẻ hoàn hảo? Đó là thắc mắc thường thấy của chị em. Quan trọng không kém việc tạo một lớp nền mịn màng, hay một đôi môi quyến rũ, mắt là một điểm nhấn quan trọng cho gương mặt. Nói chính xác, thì chính đôi mắt quyết định toàn bộ cá tính gương mặt. Chính vì vậy, các chuyên gia tới từ thương hiệu Bobbi Brown được chọn là những người mở đầu cho series Giao lưu trực tuyến với các thương hiệu Đẹp Giá trị Vàng 2012.

Trong buổi giao lưu trực tuyến từ 16 giờ đến 18 giờ ngày 4/4/2013, hai chuyên gia đại diện Bobbi Brown trả lời các câu hỏi của bạn đọc tạp chí Đẹp/Đẹp online xung quanh bí quyết trang điểm mắt cũng như các vấn đề liên quan tới thương hiệu.

Mời bạn đọc tham gia đặt câu hỏi với hai chuyên gia từ Bobbi Brown. Tất cả bạn đọc tham gia đặt câu hỏi sẽ được tặng 6 tháng báo biếu Tạp chí Đẹp.

Chuyên gia số 1 – Silaviwat Chotchaungpattana (OZ) – National Makeup Artist – Thailand Beauty Team

Chuyên gia Silaviwat Chotchaungpattana

Anh từng cộng tác với nhiều tạp chí như Cleo, Bazaar, Elle, Praew SudSubDa…và tham gia các Fashion show lớn như “Bangkok Fashion Week 2006 – 2011”, “Cleo Makeover 2012” v.v..

Gia nhập Bobbi Brown đã 7 năm, Silaviwat đã 2 lần nhận được danh hiệu “Bobbi Brown Thailand Makeup Artist of the Year”. Anh cũng từng nhận giải thưởng uy tín “Raising Star”. Nói về bí quyết thành công của mình, anh chia sẻ, “dù nhiệm vụ khó hay dễ, trước hết hãy thử cái đã.”

Chuyên gia số 2 – Ina Casas – Sales & Marketing Manager Estee Lauder Companies Vietnam (LLC)

Chuyên gia Ina Casas – Sales & Marketing Manager

Cô tốt nghiệp đại học Ateneo de Manila, từng làm việc tại Citibank trước khi bước vào ngành công nghiệp mỹ phẩm với công việc Sales & Marketing tại công ty Estee Lauder. Thời gian dài làm việc trực tiếp với thương hiệu Bobbi Brown (thuộc Estee Lauder) đã giúp cô có nhiều kiến thức sâu về thương hiệu.

Hãy gửi câu hỏi cho các chuyên gia tại đây để có cơ hội được trò chuyện với hai chuyên gia của chương trình và nhận quà tặng hấp dẫn từ báo Đẹp.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register