Categories

Không đủ thời gian hóa trang cho đêm Halloween? Bạn chỉ cần 15 phút và một hộp nhũ màu lấp lánh!

Khi bạn chỉ có một chút thời gian ngắn sau giờ làm để chuẩn bị cho bữa tiệc Halloween thì sẽ rất khó để hóa trang thành những nhân vật đặc biệt như ma cà rồng, xác ướp hay diễn viên mà mình yêu thích. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khiến bản thân mình trở nên nổi bật và thật đúng chủ đề trong ngày hôm nay chỉ với vài món đồ trang điểm lấp lánh ánh nhũ có sẵn trong túi của mình.

Từ lâu, mắt ánh nhũ luôn là kiểu trang điểm giúp đôi mắt trở nên nổi bật hơn cả. Với phấn nhũ màu bạc trên đôi mắt như thế này,
Với phấn nhũ màu bạc trên đôi mắt như thế này, bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi bật hơn trong đêm tiệc Halloween.
Bằng cách tán màu nhũ sáng vào phần quầng mắt dưới một cách khéo léo, các cô nàng đã có thể sở hữu những “giọt nước mắt” ánh nhũ độc đáo.
Chỉ đơn giản là sử dụng phấn nhũ màu vàng hồng kẻ theo đường mí mắt và không cần thêm quá nhiều phần trang điểm cầu kỳ, đôi mắt của bạn đã trở thành điểm nhấn thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.
Nếu bạn không muốn mình trở nên quá nổi bật thì hãy thử dùng phấn nhũ màu bạc kẻ dọc tại phần giữa mắt. Cố gắng làm chúng trông thật tự nhiên như thể có một sợi chỉ bạc vắt qua đôi mắt của bạn.
Nếu bạn muốn hóa thân thành ma cà rồng thì hãy dùng phấn nhũ màu tối nhấn kỹ vào đôi mắt. Đừng quên đôi môi với màu đỏ của máu
Nếu bạn muốn hóa thân thành ma cà rồng thì hãy dùng phấn nhũ màu tối nhấn kỹ vào đôi mắt. Đừng quên đôi môi màu đỏ bầm đặc trưng của ma cà rồng.
Chuyên gia trang điểm đến từ M.A.C đã mang đến cho chúng ta một ý tưởng trang điểm vô cùng độc đáo. Trái tim lấp lánh ánh nhũ trên đôi mắt này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh
Chuyên gia trang điểm đến từ M.A.C đã mang đến cho chúng ta một ý tưởng vô cùng độc đáo. Trái tim lấp lánh ánh nhũ trên đôi mắt này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh ngọt ngào khác lạ.
Phấn nhũ không chỉ dành để trang điểm cho khuôn mặt, nó hoàn toàn có thể làm cho mái tóc của bạn trở nên ấn tượng hơn
Khi bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị thì một đôi môi ánh nhũ cũng đủ cho bạn tạo ấn tượng trong bữa tiệc Halloween. Với cách trang điểm này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu nhũ nào mà mình yêu thích, tuy nhiên, màu nhũ ánh kim loại vẫn thu hút hơn cả.
Khi bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị thì một đôi môi ánh nhũ cũng đủ để tạo nên sự khác biệt trong bữa tiệc Halloween. Với cách trang điểm này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu nhũ nào mà mình yêu thích, tuy nhiên, nhũ ánh kim vẫn là sắc màu thu hút hơn cả.
Đôi mắt được trang điểm kết hợp các màu nhũ tông xanh biển cùng với họa tiết trang trí đặc biệt trên trán khiến bạn trông như một nữ thần biển cả trong bữa tiệc Halloween.
Chỉ cần sử dụng những hạt nhũ tối màu đính phiá dưới mắt, bạn đã hoàn thành kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ thiên nga đen này.
Chỉ đơn giản là sử dụng những hạt nhũ tối màu đính ở phía dưới mắt, bạn đã có thể hoàn thành kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ cô nàng thiên nga đen này.

Không yêu cầu khéo tay, bạn chỉ cần dùng keo dán mi, gel đính đá hoặc sơn bóng không màu có độ bám dính để gắn được những hạt nhũ này lên mắt và môi. Rất nhanh và đơn giản phải không nào? Chúc bạn một đêm Halloween thật nhiều cảm xúc!

Bài : Đẹp Beauty

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register