Categories

Khỏe đẹp không cần… toát mồ hôi

Bài tập hít thở

 

Bài tập này không những cải thiện cơ quan hô hấp, vận động các cơ tổng hợp trên cơ thể mà còn giúp bạn xả stress hữu ích. Bạn chỉ cần 7 phút tập và một chiếc chiếu tập để tập những động tác cần phải chạm sàn.

Bài tập co giãn

 

Những động tác co giãn với dây thun sẽ giúp cơ thể trở nên dẻo dai hơn. Ngoài ra, các động tác này sẽ giảm thiểu cho bạn các chấn thương và thời gian tập luyện. Bạn có thể tập luyện cho cơ chân hay cơ tay với chiếc dây thun thể thao thông thường.

Bài tập đứng tấn

 

Với bài tập này, mọi việc bạn làm là “không làm gì cả”. Đứng chùng chân, hai tay giơ song song trước mặt và cố gắng giữ nguyên tư thế lâu nhất có thể. Động tác này luyện tập sức bền, sự dẻo dai và đem tới cho bạn cơ thể khỏe mạnh, cân đối.

Bài tập lăn dụng cụ

 

Động tác này giúp người tập vừa tập thể dục và giải trí một cách thoải mái. Bạn có thể tùy chọn bóng cao su hay đơn giản là một chiếc gối ôm. Bài tập đơn giản nhưng có tác dụng lớn để tập luyện mọi múi cơ trên cơ thể.

Yoga

 

Chỉ cần 10 phút tập những động tác nhẹ nhàng, thanh thoát của bài tập yoga, bạn sẽ sở hữu thân hình vừa phải và tâm trí thoải mái. Ngoài ra, chúng sẽ giúp giảm thiểu những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt của các chị em.

Bài tập Pilates

 

Pilates là lựa chọn tốt nhất để tập những múi cơ ở vai và tay. Chỉ cần một chiếc thảm tập là bạn có thể thỏa sức tập những bài tập Pilates hữu ích mà không mất giọt mồ hôi nào.

Bài tập bụng 5 phút

 

Với 5 phút tập những động tác bụng, bạn không bị chảy mồ hôi mà vẫn có thể giúp bụng thon gọn và săn chắc. Hãy nằm thẳng trên thảm tập và dùng cơ bụng để nhấc toàn bộ chân lên vuông góc sàn.

Bài tập thể dục buổi sáng

 

Việc dạy sớm tập thể dục giúp bạn sảng khoái và khỏe khoắn trong cả ngày dài. Bạn chỉ cần những động tác nhẹ nhàng để khởi động các cơ, tập luyện cơ thể mà vẫn sạch sẽ.

Lan Anh (theo Shape)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register