Categories

Khí hậu đỏng đảnh cũng “bất lực” trước công nghệ kháng ẩm, kháng nhiệt của BST trang điểm nền Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing

Bao gồm bảy sản phẩm, hai loại cọ và 73 tông màu, bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing có công thức nhẹ tựa không, kháng ẩm, kháng nhiệt và tự làm mới để duy trì lớp trang điểm tươi tắn suốt ngày dài.

Được phát triển bởi phòng thí nghiệm Shiseido, công nghệ ActiveForce trong BST này mang đến khả năng kháng ẩm, phản ứng với nhiệt, phục hồi từ chuyển động khuôn mặt, hấp thụ dầu và khuếch tán ánh sáng, cho một vẻ ngoài tươi tắn kéo dài suốt cả ngày.

Kem nền SynchroSkin Self-Refreshing Foundation

Sở hữu 30 tông màu (12 tông màu tại thị trường Việt Nam), kem nền dạng lỏng mỏng nhẹ này mang lại lớp nền thoáng khí và lâu trôi suốt 24 giờ. Không bết dính, kháng thời tiết ẩm, kháng mồ hôi, chống hình thành vết hằn phấn, chống phai màu, công thức được tích hợp thành phần chống nắng SPF 30, chiết xuất từ cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa, bột ngọc trai phản chiếu ánh sáng và chất phấn hiệu chỉnh thông minh để tối ưu kết cấu và tông da.

Tên gọi của 30 tông kem nền được lấy cảm hứng từ những sự vật thường thấy trong tự nhiên, kiến trúc hoặc thiết kế trên khắp đất nước Nhật Bản, chẳng hạn như Lace, Linen, Rosewood, Bamboo…

Giá: 1.400.000 VNĐ

Phấn nước Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact

Sở hữu 8 tông màu, công thức kháng ẩm, kháng mồ hôi, chống hình thành vết hằn phấn, chống phai màu và lâu trồi suốt 16 giờ, bảo vệ làn da khỏi sự lão hóa sớm bằng cách tạo ra một tấm màng bảo vệ ngăn chặn không khí ô nhiễm xâm nhập vào da.

Giá: 1.360.000 VNĐ

Kem che khuyết điểm Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

Đầu cọ uốn cong giữ lại một lượng sản phẩm hoàn hảo và ôm sát các đường nét của khuôn mặt. Công thức chống lem, kháng ẩm, kháng mồ hôi, chống hình thành vết hằn phấn và lâu trôi suốt 24 giờ.

Giá: 850.000 VNĐ

Che khuyết điểm dạng thỏi Synchro Skin Correcting GelStick Concealer

Công thức bao gồm agar, đất sét và copolyme gels mang lại sự cân bằng lý tưởng cho việc dưỡng ẩm, hiệu chỉnh và che phủ từ nhẹ đến vừa với độ trượt vượt trội.

Giá: 850.000 VNĐ

Phấn phủ dạng bột Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder

Tùy chỉnh lớp nền với 2 hiệu ứng khác nhau: căng bóng (nhờ protein tơ tằm) hoặc mờ lì (nhờ bột cellulose). Bột phấn siêu nhẹ bao bọc các thành phần dưỡng da, cho lớp trang điểm nhẹ tênh và đồng điệu hoàn hảo với màu nền.

Giá: 1.100.000 VNĐ

Phấn phủ dạng nén Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder

Phấn phủ không màu, siêu mịn mang lại hiệu ứng mềm mại mà không để lại vệt phấn trắng. Kết cấu nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng dặm lại phấn khi di chuyển.

Giá: 1.000.000 VNĐ

Cọ đánh bóng Hanatsubaki Hake

Được đặt tên theo logo đặc trưng hình hoa trà của Shiseido, cây cọ này được làm thủ công tại Nhật Bản với bốn cánh hoa chuyển động và xoay quanh một cách thống nhất, tránh để lại vệt phấn trên da. Các sợi lông có mật độ dày không chỉ làm tăng độ bám dính vượt trội mà còn giữ  và che phủ phấn đồng đều. Cấu trúc chắc chắn duy trì hình dạng cọ theo thời gian. Sợi tổng hợp mềm, không bám dính sản phẩm. Các rãnh tay cầm tiện lợi hỗ trợ kiểm soát lượng phấn và cho độ che phủ tuyệt vời. Sợi lông tổng hợp chống thấm cũng có thể được sử dụng để pha trộn các sản phẩm dạng lỏng hoặc kem.

Giá: 900.000 VNĐ

Cọ che khuyết điểm Tsutsu Fude

Đầu nhỏ, thon gọn, tiếp xúc vừa vặn vào các vùng quanh mắt và mũi. Cọ được thiết kế đặc biệt để sử dụng với kem che khuyết điểm Synchro Skin Self-Refreshing Concealer và che khuyết điểm dạng thỏi Correcting GelStick Concealer. Sợi tổng hợp cho phép sử dụng với các sản phẩm dạng lỏng, kem và bột phấn.

Giá: 550.000 VNĐ

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register