Categories

Khám phá kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt (Phần cuối)

>> Khám phá kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt (Phần 1)

Với gương mặt vuông

Tóc ngắn tỉa ôm sát  


Mái tóc tỉa ôm sát vào mặt và ngọn chạm tới cằm sẽ giúp bạn che bớt đi góc cạnh của gương mặt. Để có mái tóc quyết rũ hơn với kiểu đầu này, bạn nên dùng dầu gội khô dạng xịt để tạo gợn sóng cho tóc.

Tóc đánh rối
Tóc đánh rối không những che được gương mặt vuông mà còn giúp cho bạn trông thật quyến rũ và tự nhiên. Bạn nên dùng gel tạo kiểu tóc để đánh rối những lọn tóc.

Tóc gợn sóng ở đuôiBạn nên tạo gợn tóc ở phần đuổi tóc kể từ tai trở xuống để gương mặt trông thọn gọn hơn. Với mái tóc này, bạn nên chải tóc bằng lược tròn và dưỡng tóc bằng keo xịt dành cho tóc xoăn.

Tóc thẳng dàiMái tóc thẳng dài thực sự rất phù hợp với gương mặt vuông. Bạn cũng nên để tóc chia ngôi giữa. Nó sẽ khiến mọi người xung quanh tập trung vào những nét đẹp trên khuôn mặt chứ không để ý đến những góc cạnh.

Với gương mặt hình trái tim

Tóc ngắn cụpMái tóc này sẽ rủ xuống xương hàm và cụp vào giúp che đi chiếc cằm nhọn của bạn. Để có tác dụng mạnh hơn nữa, bạn nên tạo chút sóng nhỏ ở phần đuôi tóc bằng lược tròn và keo xịt tóc.

Tóc dài mái lệchVới mái tóc này, bạn sẽ chia ngôi lệch và để mái xõa dài xuống. Đây là cách rất tốt để che đi nhược điểm của khuôn mặt trái tim đồng thời làm nổi bật đôi mắt của bạn.

Tóc dài gợn sóngPhần tóc dài sẽ rủ xuống che đi chiếc cằm nhọn của bạn một cách rất tự nhiên với những lọn xoăn nhẹ. Lưu ý, bạn chỉ nên làm xoăn ở phần đuôi tóc kể từ tai trở xuống. Nếu bạn làm xoăn ở phần tóc phía trên sát với chân tóc thì sẽ càng làm người đối diện để ý tới chiếc cằm nhọn của bạn.

Tóc ngắn cổ điển với mái dàiMái tóc ngắn cổ điển với mái dài sẽ làm gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Bạn chỉ cần thoa một chút kem dưỡng lên tóc rồi tạo kiểu cho tóc bằng máy sấy và lược tròn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register