Categories

Khám phá bộ dầu gội – xả mới tinh trên thị trường đang thu hút các tín đồ làm đẹp

Mới đây, Herbalife đã cho ra mắt dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner – một bộ sản phẩm gội xả mới tinh nhưng đang được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn bởi khả năng chống gãy rụng tóc hiệu quả cao đến 90% và nhiều công dụng đặc biệt khác.

Cùng Đẹp khám phá xem bộ đôi này có gì đặc biệt nhé:

1. Bảo vệ màu tóc nhuộm

Sau khi nhuộm tóc, da đầu rất dễ bị kích ứng bởi đã sử dụng hóa chất trước đó. Nếu không chọn đúng sản phẩm dành cho tóc nhuộm, ngoài việc làm phai màu tóc thì da đầu còn có thể bị tổn thương và rụng tóc.

Nếu bạn là “tín đồ” của các mái tóc nhuộm thì không thể bỏ qua bộ đôi sản phẩm dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner này đâu nhé.

Bởi bộ đôi này chứa các thành phần thảo mộc tự nhiên, giúp làm sạch tóc một cách nhẹ nhàng mà không làm bay màu tóc nhuộm của bạn. Đặc biệt bảo vệ mái tóc dưới tác động của ánh nắng mặt trời, không cho tia cực tím xuyên qua lớp bảo bì của tóc và tẩy màu tóc.

Theo các chuyên gia làm đẹp, việc chọn lựa dầu gội và dầu xả đồng bộ sẽ tăng cường độ hỗ trợ giúp tóc bền màu hơn.

Do đó, nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn sản phẩm dầu gội xả cho mái tóc mới nhuộm dịp cuối năm, thì sao không thử đưa bộ đôi này vào danh sách “must-have”?

Bộ đôi sản phẩm đang được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

2. Giảm 90% tóc gãy rụng chỉ sau 1 lần sử dụng (*)

Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam cùng với việc sử dụng hóa chất để tạo kiểu tóc thường xuyên có thể gây ra thương tổn nghiêm trọng cho mái tóc, khiến tóc gãy rụng. Bộ đôi sản phẩm dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật giúp tóc chắc khỏe, giảm hư tổn, đồng thời giúp tóc trông óng mượt chỉ sau 1 lần sử dụng.

Hai sản phẩm này được thử nghiệm trên bốn mái tóc đã bị tẩy và uốn cong, và độ chắc khỏe của tóc được tính bằng sự giảm bớt lượng tóc gãy rụng sau khi chải. Những mái tóc được gội bằng dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner cho kết quả ấn tượng, đó là giảm 90% lượng tóc gãy rụng so với khi không sử dụng.

Những ai có tóc hay bị gãy rụng thì chắc chắn không thể thiếu bộ đôi sản phẩm này trong nhà.

3. Không paraben, sulfate và chất tạo màu

Trong một số loại dầu gội có chứa hàm lượng sulfate cao, điều này có thể làm tổn thương nang tóc khiến tóc khô, yếu và dễ gãy rụng. Ngoài ra, khi sử dụng lâu dài sản phẩm chứa hàm lượng sulfate cao, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến hormone, gia tăng các triệu chứng tiền mãn kinh, giảm khả năng sinh sản và đặc biệt là có thể dẫn tới ung thư.

Một điểm cộng cho bộ đôi sản phẩm dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner đó là hoàn toàn không chứa sulfate, paraben, và chất tạo màu, nên giúp bảo vệ mái tóc khỏi các hóa chất độc hại, gây dị ứng và tổn thương da đầu. Do đó, hoàn toàn phù hợp với mọi loại da đầu, đặc biệt các da đầu nhạy cảm.

Việc lựa chọn dầu gội xả đúng sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn dưới nhiều tác nhân gây hại.

(*) Được chứng minh lâm sàng bởi thực nghiệm.

Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật, đã được chứng minh giúp tóc giảm hư tổn, đồng thời giúp tóc óng mượt chỉ sau một lần sử dụng.
*Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm đối với sản phẩm bởi: Cty TNHH MTV Herbalife Việt Nam. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1070/2020/XNQC-YTHCM.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register