Categories

Kem xả dưỡng thể – bí quyết chăm da sáng mịn của Á hậu Dương Tú Anh

Thật vậy, tắm là lúc dưỡng thể tốt nhất vì khi làn da ẩm ướt, lỗ chân lông giãn nở tối đa, giúp việc thẩm thấu và chuyển hóa các dưỡng chất thiết yếu bổ sung cho làn da trở nên vô cùng nhanh chóng và hiệu nghiệm. Tắm cũng là giải pháp làm đẹp của nàng Á hậu. Nhưng có gì mới trong khi tắm để da sáng mịn và mềm mượt?

Câu trả lời nằm ở đây: sau khi làm sạch da với sữa tắm và khi làn da vẫn còn ướt, Tú Anh thoa đều một lượng kem xả dưỡng thể lên da. Các dưỡng chất thiết yếu cho da như Vitamin C và khoáng chất biển trong kem xả sẽ thấm nhanh tự do trên cơ thể khi da còn ướt. Sau đó chỉ cần xả sạch lại với nước.

 

Bước 1: làm sạch da bằng sữa tắm

Bước 2: thoa kem xả lên khắp cơ thể khi da còn ẩm

 

Bước 3: xả lại một lần bằng nước sạch

 

 

Bước ra khỏi phòng tắm với làn da sáng mịn, trắng tinh khiết quyện trong làn hương nhè nhè tinh tế là trải nghiệm sảng khoái nhất mà Tú Anh yêu thích ở kem xả dưỡng thể trắng da.  

 

Một làn da được cải thiện và ngày càng trắng mịn toàn diện, với Tú Anh, là một “cú hít” để đời, mở ra bước ngoặc mới trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Sau Tú Anh, bạn sẽ là cô nàng tiếp theo xây dựng thành công ấn tượng đẹp nhờ làn da trẻ trung, quyến rũ của mình chứ?

Kem xả dưỡng thể trong khi nắm Nivea

Công thức đặc biệt dưỡng da hiệu quả khi da ướt.

Chứa vitamin C, chiết xuất quả anh đào, khoáng chất biển cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi da, dưỡng da sáng mịn ngay khi ra khỏi phòng tắm

4 bước sử dụng đơn giản: 

 Xả sạch sữa tắm

  Thoa kem xả lên da ướt

 Xả lại với nước

Lau khô

Bài: Nguyễn Huyền

logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register