Categories

Kẻ viền mắt sắc màu

Tác dụng của kẻ viền mắt màu sắc

Những màu sắc cổ điển như trắng và nude thường khiến đôi mắt to sáng và trẻ trung hơn. Ngược lại, đôi mắt được kẻ viền đen sẽ trở nên cuốn hút và gợi cảm hơn. Bạn có thể thoa thêm chút phấn màu xám để sáng tạo ra mắt khói độc đáo. Ngoài ra, màu xanh đen cũng là lựa chọn tốt dành cho những bạn gái cá tính.

Màu viền kẻ hợp với màu mắt

Mỗi đôi mắt phù hợp với từng viền kẻ khác nhau. Những viền kẻ màu xanh navy, đen hay đỏ mận thường hợp với đôi mắt màu xanh. Để giúp đôi mắt nâu trở nên sáng to hơn, bạn nên chọn viền kẻ nhiều màu sắc sáng. Hãy cố gắng để màu viền kẻ là màu tối nhất trên đôi mắt. Trong trường hợp bạn muốn dùng kẻ viền mắt trắng hay nude, hãy chọn màu phấn mắt ở tông nâu đất.

Những màu kẻ viền nên tránh

Bạn nên tránh những màu sắc như vàng, đỏ hay hồng. Chúng có thể phản chiếu màu lên lòng trắng và tạo ảo giác mắt cũng mang những màu sắc đó. Vì vậy, bạn nên tránh xa những màu sắc này.

Cách kẻ viền mí

Kẻ viền mí đẹp còn tùy thuộc vào hình dạng của đôi mắt. Việc kẻ viền ở đầu mí giúp tạo cảm giác hai mắt gần nhau hơn. Vì vậy, bạn chỉ nên kẻ 3/4  mí mắt kể từ đuôi mắt trở đi. Còn lại, hãy thoa chút màu mắt sáng nhũ ở phần hốc mắt. Chỉ cần tuân thủ bí quyết này, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với viền mí mắt của mình.

Kẻ viền mí hoàn hảo

Hãy cố gắng chọn những loại chì kẻ mềm và lâu phai. Bạn nên tránh sử dụng kẻ viền ở dạng bột hay nước. Chúng rất nhanh trôi và dễ bị lem sau một thời gian nhất định.

                                                                                                                          Lan Anh (theo Beautylish)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register