Categories

In Her Bag: Trong túi xách của MC Hoàng Oanh

1. Louis Vuitton: Tôi yêu thích chiếc túi này vì màu đỏ là màu may mắn của tôi. Túi có kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, đựng được nhiều đồ.

2. Phấn mắt M.A.C Devoted Poppy 6 Classic Eyes: Hộp mỹ phẩm kiểu dáng lung linh, tinh xảo khiến tôi muốn sở hữu ngay lập tức.

3. Nước rửa tay Bath & Body Works Fresh Strawberries: Mang lại cảm giác sạch và mát mẻ cho đôi bàn tay.

4. Sổ tay & bút: Tôi có sở thích ghi chép lại tất cả những kế hoạch và ý tưởng bất chợt có được trong cuộc sống hàng ngày. Cả kịch bản MC tôi cũng hay tự soạn lại theo ngôn ngữ của riêng mình.

5. Phấn má Canmake Cheek Gradation 3 Cheek & 1 Highlight: Tôi thích phong cách tự nhiên mà vẫn tươi sáng và rạng rỡ nên dùng má hồng có nhũ để gò má trông căng đầy và tươi tắn hơn.

6. Son M.A.C Pedro Lourenco Amplified Ruby: Cây son này thuộc dòng limited được một người bạn tặng nên tôi rất quý. Tôi có tầm hơn 10 cây son nhưng khi ra ngoài, thường chỉ mang theo 2 thỏi. 

7. Mắt kính Roland Mouret: Tôi đặc biệt thích kiểu mắt kính đơn giản, tròng to và màu sậm. Chiếc kính này được người yêu tặng nên tôi thích nhất và luôn mang theo.

8. Hoa tai: Những đôi hoa tai dạng tròn đeo sát đơn giản, có độ chiếu sáng hoặc bằng ngọc trai hợp với khuôn mặt hơi dài của tôi.

9. Sách: Sách mang đến nhiều năng lượng tích cực giúp ta sống giàu đẹp cả về nội tâm, kiến thức và ý chí.

10. Ví Louis Vuitton: Kiểu dáng và phong cách trẻ trung, có nhiều ngăn tiện dụng nên tôi có thể thoải mái để những đồ vật cần thiết vào bên trong.

11. Nước hoa Chanel Eau Tendre Eau De Toilette Vaporisateur Spray: Những mùi thiên nhiên, thanh mát và ngọt ngào làm tôi thấy yêu đời hơn. 

Vũ Ngọc Hoàng Oanh – 25 tuổi/ MC, diễn viên

Bài: Đinh Nguyên
Ảnh: Maruko Đinh

logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register