Categories

In Her Bag: Những vật bất ly thân của Hoa hậu Lan Khuê

1. Túi xách “oversize” của thương hiệu Bally: Do đặc thù công việc phải di chuyển nhiều, liên tục nên Khuê rất cần những chiếc túi vừa đáp ứng tính thời trang, vừa như một… chiếc tủ nhỏ di động bên mình.

2. Giày Gucci: Trừ những lúc đi làm buộc phải mang giày cao gót, còn lại, tôi thích sự thoải mái, khỏe khoắn, năng động của những đôi giày bệt thể thao.

3. Son Christian Louboutin Diva Velvet Matte: Một trong số những cây son tôi yêu thích nhất gần đây. Đa số màu son tôi thích đều là tông đỏ và hồng nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp vài cây son ở 2 tông màu này với những sắc độ khác nhau trong giỏ xách của tôi.

4. Mắt kiếng D&G: Tôi thích kiểu kính đơn giản, dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

5. Viên sủi Vitamin C: Mỗi ngày tôi đều uống một viên để cung cấp đủ vitamin cho cơ thể khi làm việc.

6. Đồng hồ Jaeger Le Coultre Reverse: Gần đây tôi bắt đầu làm quen với việc đeo đồng hồ để có được hiệu quả công việc tốt hơn.

7. Sơn móng tay Vacosi: Những khi rảnh, tôi thích chiều chuộng bản thân một chút, bắt đầu bằng việc tự sơn cho mình một bộ móng tay với màu sơn mới.

8. Nước hoa Chanel No5: Mùi hương quyến rũ và với cỡ chai nhỏ tiện dụng, tôi có thể mang theo bất cứ đâu.

9. Kem chống nắng L’oreal UV Perfect Aqua Essence Adavanced Watery Gel: Kem chống nắng tạo một lớp màng bảo vệ làn da và sức khỏe trước các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Tôi luôn dùng kem chống nắng trước khi trang điểm.

10. Sách: Tôi luôn mang theo một cuốn sách để đọc ở hậu trường, lúc trang điểm và làm tóc… Vừa giết thời gian vừa góp nhặt kiến thức.

11. Sổ tay & bút: Tôi thích ghi chép bằng giấy bút hơn dùng điện thoại.

Trần Ngọc Lan Khuê: 24 tuổi, Top 11 Hoa hậu Thế giới

Bài: Đinh Nguyên
Ảnh: Maruko Đinh

logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register