Categories

In her bag: Chi Pu có gì trong túi?

1. Túi Givenchy: Tôi thích phong cách thanh lịch, cá tính nên đã mua mẫu túi này trong một chuyến đi công tác ở Nhật. Chiếc túi nhìn nhỏ gọn vậy thôi nhưng vì kiểu dáng hộp trụ nên để được rất nhiều đồ và tiện dụng.

2. Ví Christian Dior: Ví dài để tiền phẳng và không bị cộm như ví gập. Chiếc ví này có nhiều ngăn nên tôi có thể phân loại tiền theo ý muốn, nó có cả ngăn kéo khóa đựng tiền xu hoặc các vật nhỏ.

3. Xịt khoáng M.A.C Fix +: Hàng ngày tôi phải trang điểm khá nhiều nên da hay bị khô và bí. Do đó, tôi thường sử dụng loại xịt khoáng này, nó như một lớp màng che phủ gương mặt, giúp sảng khoái tinh thần, làm da mềm, ẩm hơn, và đặc biệt, giữ cho lớp make up lâu trôi.

4. Son Guerlain Rouge 71: Vỏ son có chiếc gương nhỏ tiện dụng là lý do đầu tiên khiến tôi yêu thích dòng son này. Bên cạnh đó, màu son 71 khá dễ thương, khi tô và tán nhẹ, sẽ cho màu hồng môi mọng.

5. Son Dior Cheek & Lip Glow: Đối với tôi, có hai điểm nhấn quan trọng để khuôn mặt trở nên tươi tắn hơn, đó là môi và má. Loại son cho cả má và môi này lên màu rất tự nhiên và lâu trôi.

6. Mắt kính Gentle Monster: Tôi rất thích kính mát và sắm khá nhiều mẫu với kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Gần đây tôi thường mặc đồ sáng màu nên chọn kính gọng trắng để “mix & match” phù hợp hơn.

7. Nước hoa Burberry Body: Mùi hương sang trọng, thanh lịch và có thể “gây nghiện” với những ai thường xuyên gặp tôi. Tôi đã trung thành với mùi hương này ba năm nay rồi.

8. Lô cuốn tóc: Vấn đề của các cô gái để mái ngang là luôn sợ tóc mái bị xẹp lép, vậy nên tôi luôn thủ sẵn trong túi một cái lô để có thể “tân trang” lại mái tóc bất cứ lúc nào.

9. Kẹo: Tôi thường xuyên mang kẹo trong túi vì rất thích ăn vặt. Hơn nữa, những lúc đi làm mà chưa kịp ăn uống đầy đủ thì chỉ cần một chiếc kẹo thôi cũng đủ “cứu sống” rồi.

Diễn viên Chi Pu – 22 tuổi

 

Bài: Đinh Nguyên
Ảnh: Maruko Đinh

logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register