Categories

Hương vị mùa xuân

Gương mặt đại diện: Felicity Jones

Bouquet Spring 2012 thổi một luồng sinh khí mới cho mùa xuân của bạn thêm phần sống động, vui tươi và tràn ngập sắc màu.

Phấn nền Bouquet Eye Color Quad

Bảng màu mắt đáng yêu này gồm bốn gam màu tuyệt đẹp và đầy quyền lực, có thể kết hợp một cách hoàn hảo đến khó tin cho đôi mắt bạn trở nên cực kì quyến rũ. Sự pha trộn mạnh mẽ các sắc tố giữa tông màu nude và pastel giúp nhấn mạnh và định hình cho đôi mắt. Bảng màu gồm những màu sau: xanh lá cây với ánh vàng ngọc trai nhẹ nhàng, xanh dương, màu hồng sáng nhạt và màu tím.

Kẻ mắt  Bouquet Crayon Intense Eyeliner
 

Tạo hình cho mắt bạn bằng chỉ kẻ mắt gam màu pastel và màu tối cực kì ấn tượng sẽ khiến gương mặt bạn thêm phần hoàn hảo. Những gam màu này phù hợp cho cả trang điểm ban ngày và tối. Bouquet Crayon Intense Eyeliner mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn như:

– Agave – xanh xám đáng yêu

– Lilac – màu tím trẻ trung

– Rose Petal – hồng nhạt nữ tính

– Lemon – màu vàng sáng rực rỡ

– Mint – xanh lá nhạt dịu mát

– Aqua – xanh dương tươi mới

Son bóng Bouquet Lip Gloss
 

Son bóng là vật bất li thân của các quý cô. Trong mùa xuân – hè 2012,  Dolce & Gabbana giới thiệu những màu son quyến rũ nhất mùa xuân trong bộ sưu tập Bouquet. Với công thức cực kì nhẹ nhàng và bóng mịn, son bóng Bouquet khiến cho bờ môi bạn trở nên khó có thể cưỡng lại với các màu nâu nude, màu quả mâm xôi, hồng và tím.

Sơn móng  tay Bouquet Nail Lacquer

Đừng bao giờ lơ là tầm quan trọng của sơn móng tay. Hãy chăm chút cho đôi bàn tay của bạn với Bouquet Nail Lacquer. Công thức sơn móng tay truyền thống của thương hiêụ nổi tiếng Dolce & Gabbana với các tông màu nổi giúp tạo hiêụ ứng chân thật nhất. Bạn sẽ có cảm giác như những bông hoa đang nở rộ trên chính bàn tay của mình vâỵ. Sự lựa chọn của bạn rất phong phú với :

– Lemon số 60

– Mint số 70

– Acqua số 75

– Anise số 80

– Rose Petal số 102

– Lilac số 107

Thanh Hiền (theo Becomegorgeous)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register