Categories

Horoscope sắc đẹp năm 2012

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thuộc nguyên tố đất trong cung Hoàng đạo, Ma Kết là những người quyết tâm và nhiệt huyết nhất trong số các chòm sao. Bạn có thể yên tâm vào kĩ thuật kẻ mắt nước hoàn hảo của mình để quyến rũ một anh chàng cũng tham vọng không kém bạn.

Bảo Bình (20/1 – 28/2)

Là người duy tâm và biết nhìn xa trông rộng, Bảo Bình tin vào sự tự do của màu sắc và tinh thần. Hãy thể hiện khả năng nhạy cảm nghệ sĩ của mình với màu mắt sa-phia lấp lánh.

Song Ngư (19/2  –  20/3)

Song Ngư bí ẩn và nhạy cảm là một trong những cung đằm thắm nhất trong các cung hoàng đạo. Vậy tại sao không gia tăng sức hấp dẫn tự nhiên của bạn với một chút màu hồng nhẹ trên má nhỉ?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung thủ lĩnh mặt trời mệnh hỏa này là một trong những chòm sao đam mê và nông nổi nhất trong các cung hoàng đạo. Một đôi môi đỏ rực nổi bật sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo cho cá tính phiêu lưu của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhẫn nại, quan tâm và hơi cứng đầu một chút, những người thuộc cung Kim Ngưu luôn kì vọng vào một tình bạn bền vững, vĩnh cửu. Kem che khuyết điểm sẽ là một người bạn bền lâu như thế, giúp bạn kiểm soát được những điểm kém tự tin trên khuôn mặt mình.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nhiều mảng sáng tối khác nhau trong tính cách tạo nên cá tính riêng biệt của Song Tử. Bạn hãy thoa một ít nhũ mắt màu crôm lên bầu mắt để hoàn thiện khuynh hướng làm đẹp của mình.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm nhưng cũng rất mãnh liệt, Cự Giải vừa chiều chuộng vừa nâng đỡ người tình của mình. Bạn cũng hãy dành sự quan tâm tương tự cho hàng mi của mình với mascara làm dày cho đôi mắt thêm long lanh nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung này không bao giờ hèn nhát. Vậy sao bạn không túm lấy cơ hội thiết lập một mối quan hệ mới bằng việc chải chuốt cho mình hàng lông mày sắc gọn, chỉn chu, tôn dáng mặt nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài năng nhưng rất khiêm tốn, đã đến lúc Xử Nữ thể hiện mình trước đám đông rồi đấy! Hãy làm chàng bất ngờ với đôi môi mời gọi, khêu gợi của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự cân bằng là một đặc trưng của người thuộc cung Thiên Bình. Hãy duy trì sự bền vững trong tình yêu lãng mạn của mình cũng như tạo khối gò má thật đều cho khuôn mặt cân đối.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, tại sao lại không thử thay đổi các thao tác trang điểm hàng ngày của bạn nhỉ? Hãy thử nghiệm những màu nhũ mắt sáng xem nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn lúc nào cũng lạc quan và hài hước! Hãy tiếp tục duy trì tinh thần tươi sáng ấy trong cuộc sống và mối quan hệ của bạn, bắt đầu bằng việc thêm một chút phấn highlight cho khuôn mặt sáng rạng rỡ.

Bảo Anh (theo Beautylish)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register