Categories

Hồi phục sắc đẹp đón Thu

Chai tay chân

 

Dạo bộ chân trần trên cát và quanh bể bơi sẽ khiến bạn bị chai tay chân dễ dàng ngay cả khi chưa vào mùa hanh khô. Khi trở về từ chuyến du lịch, bạn hãy sắm cho mình những lọ kem làm mềm da dành riêng cho tay chân. Chúng sẽ giúp da mềm và dịu nhẹ hơn.

Quầng thâm  mắt

 

Tưng bừng đón hè với những bữa tiệc đêm hay lửa trại hè sẽ để lại cho bạn quầng thâm ở mắt vì thiếu ngủ. Hãy chọn cho mình loại kem dưỡng mắt phù hợp để trị thâm ở mắt. Đặc biệt, bạn nên nhớ luôn đeo kính râm khi ra đường.

Tóc xơ khô

 

Ánh mặt trời, nước muối và chất tẩy từ bể bơi là tác nhân gây ra sự khô xơ cho mái tóc. Bạn cần phục hồi mái tóc dần dần bằng việc hấp thường xuyên. Cùng với đó, bạn nên sử dụng nhiều dầu xả và dầu dưỡng cho tóc.

Làn da kém mịn màng

 

Đừng vì thấy làn da kém mịn màng mà bạn vội vàng sử dụng những loại kem dưỡng tác động mạnh. Trong thời tiết giao mùa, chúng sẽ làm bí lỗ chân lông và da nổi mụn. Bạn nên chọn kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng để dưỡng da hàng đêm trước khi đi ngủ.

Làn môi khô

 

Do sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng, làn môi là nơi bị tổn hại lớn nhất. Bạn chỉ cần chăm sóc đặc biệt cho môi bằng việc thoa nhiều son dưỡng cho môi. Son dưỡng sẽ cung cấp độ ẩm cho môi và lấy đi da chết trên môi.

Mụn ở cơ thể

 

Độ ẩm và mồ hôi trong mùa hè sẽ khiến mụn “tấn công” cơ thể của bạn. Trước khi tới mùa lạnh, bạn cần chăm sóc da trước khi ních người trong những bộ quần áo len bí bách. Bạn có thể thoa kem dưỡng cho da và tẩy da chết cho da lưng.

Vùng da tối màu

 

Vùng da tối màu là sản phẩm của ánh nắng mặt trời chiếu trên da trực tiếp. Bạn hãy lựa chọn tinh dầu dưỡng trắng phù hợp với làn da. Hãy đảm bảo thoa đều khuôn mặt và da trên cơ thể để có làn da trắng sáng thật toàn diện.

Móng tay, chân dễ gãy

 

Nước biển, nước bể bơi và việc đánh móng tay chân quá nhiều sẽ khiến móng tay, chân dễ gãy. Để khắc phục, bạn cần “cai” thoa sơn móng trong một thời gian. Hãy thoa thêm tinh dầu dưỡng móng và chăm tỉa móng để chúng cứng cáp hơn.

Lão hóa

 

Những ảnh hưởng của tia cực tím sẽ kích thích sự tăng trưởng của nếp nhăn. Bạn hãy tăng cường chăm sóc để cải thiện làn da lõa hóa. Hãy chọn cho mình kem nền chống lão hóa chứa nhiều chất dưỡng ẩm và vitamin E. Làn da sẽ thật khỏe khoắn để chống chọi với mùa hanh khô sắp tới.

Lan Anh (theo Realbeauty)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register