Categories

Hiểu vợ từ cả vết sẹo

Người vợ biết rằng bữa cơm gia đình sau ngày dài làm việc đối với chồng quan trọng như thế nào, hằng ngày chị đều chăm chút chuẩn bị cơm nước. Người vợ cũng biết chồng cần sự động viên, nên cô ấy luôn là hậu phương vững chắc, cổ vũ cho anh trên mọi mặt trận… Đấy chính là người vợ “thấu hiểu” chồng mình.

Sự thấu hiểu của người vợ thường được thể hiện ra bằng những hành động yêu thương cụ thể. Tuy nhiên, với cánh mày râu, có vẻ như họ cũng thấu hiểu đấy, nhưng phần đông các anh lại bị bệnh “lười thể hiện”.

Bởi vậy, anh chồng trong video dưới đây chính là “soái ca” trong mắt bà xã. Anh đã biến sự thấu hiểu thành hành động sau khi nghe chia sẻ từ vợ. Một cử chỉ nhỏ thôi mà khiến bà xã “gục” thì cánh đàn ông rõ là nên tham khảo.

Làm mẹ là một thiên chức cao cả, nên người phụ nữ nào cũng sẵn sang hy sinh và vượt qua mọi thử thách để con được chào đời mạnh khỏe. Tuy vậy, “phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp”. Nhưng sẹo do sinh mổ lại là vết dấu khiến họ mất sự tự tin về cơ thể. Vết sẹo ấy khiến họ không còn dám diện những bộ trang phục thời trang như váy ngắn, bikini… Vì sẹo, đôi khi họ tự ti trước cả người chồng đầu ấp tay gối. Vậy nên, chính vào lúc này, sự thấu hiểu và cảm thông của chồng sẽ là nguồn khích lệ tinh thần lớn nhất với họ.

dermatix-pr5
Sự thấu hiểu của chồng là hạnh phúc của vợ

Bạn thấy đấy, thấu hiểu trong hôn nhân thường bắt đầu từ sự chủ động chia sẻ, lắng nghe và cả hành động cụ thể nữa. Đơn giản thế thôi. Tình yêu có thể “không lời” nhưng chắc chắn phải “có lòng” và cả “có làm” nữa nhỉ! Nói vui vậy thôi, chứ hiểu vợ từ vết sẹo nhỏ và giúp Nàng vượt qua những lăn tăn với một món quà giản dị, thì đấy là việc lớn giúp hạnh phúc gia đình thêm bền chặt đó bạn ơi.

dermatix-logo-high

Dermatix Ultra là sản phẩm cải thiện sẹo từ Mỹ với các điểm nổi bật:

– Cải thiện hiệu quả sẹo lồi và sẹo phì đại gây ra do tai nạn, bỏng, phẫu thuật và côn trùng cắn.
– Công thức tiên tiến mang tính đột phá được chứng minh lâm sàng.
– Thành phần kết hợp với Công nghệ CPX tiên tiến và Vitamin C Ester độc đáo giúp làmphẳng, mềm và mờ sẹo.
Bạn có thể dễ dàng tìm mua Dermatix Ultra tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.
Like fanpage Dermatix Ultra: https://www.facebook.com/dermatixultravietnam/ để cập nhật tin tức thú vị và chương trình quà tặng hấp dẫn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register