Categories

Hermès ra mắt Ombre de Merveilles, tiếp nối cuộc hành trình trong thế giới mùi hương

Hermès tiếp tục dẫn lối những tín đồ của mùi hương bước vào một thế giới mới mẻ của “Eau de Merveilles” với “L’Ombre des Merveilles”. 

Nếu nói về các “tượng đài” mùi hương của Hermès, “Eau de Merveilles” là một cái tên không thể bỏ qua. Ra đời năm 2004, thứ “dung dịch diệu kỳ” này đã thực sự trở thành chiếc chìa khoá quý giá mở ra thế giới đầy choáng ngợp của Hermès, đưa người dùng bước chân vào thế giới lãng du của nhà mốt Pháp lâu đời. Nhà sáng chế mùi hương Christine Nagel, 16 năm sau ngày ra đời phiên bản đầu tiên của mùi hương này, đã tiếp tục mở ra một cánh cửa mới trong cuộc hành trình khám phá các kỳ quan của người hâm mộ Hermès. Chiếc chìa khoá để mở cánh cửa đó, lần này mang tên “L’Ombre des Merveilles”.

Nếu như với “người tiền nhiệm” “Eau des Merveilles Bleue”, Nagel đã đưa mùi của biển cả vào mùi hương để mô tả hành trình khám phá đại dương, vẽ nên bức tranh khoáng đạt của sắc xanh trong trẻo của những con sóng dạt dào. Lần này, với “L’Ombre des Merveilles”, Nagel đi vào một chiều không gian khác: “chiều tối” của những sự diệu kỳ. Không lựa chọn hướng đi phức tạp hoá với vô số các hợp hương, cũng không tối giản quá mức như nhiều nhà nước hoa đang ưa chuộng, “L’Ombre des Merveilles” là một điểm cân bằng tinh tế: với ba lớp mùi, ba nốt nguyên liệu, đủ đơn giản để bất kỳ ai sử dụng cũng có thể mô tả về loại nước hoa mình đang mang, nhưng cũng vẫn giàu sắc hương để thu hút bất kỳ tâm hồn đồng điệu nào bước ngang qua ngay từ lần đầu.

Thực hiện: Tuấn Anh

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register