Categories

Hành trình của sự nữ tính

Đi cùng năm tháng, nhan sắc của người phụ nữ CHANEL trưởng thành từ những trong trẻo thuần khiết đến sự quyến rũ và gợi cảm. Hành trình này được phản ánh thông qua sự biến chuyển của sắc hồng – tông màu đại diện cho phái đẹp, cũng là tông màu chủ đạo của BST Candeur et Expérience: Acte II. Bộ sưu tập này được kiến tạo từ chính trải nghiệm khám phá sự nữ tính nội tại của quý cô Mademoiselle Chanel.

Lối trang điểm monotone trên sắc hồng chủ đạo khắc họa chân dung cô gái tuổi đôi mươi tinh khôi, trong trẻo như đóa hoa trà.

Thế giới nội tâm ẩn trong đôi mắt. Với tông đỏ của quả mọng, cô gái CHANEL đã chạm đến ranh giới của sự táo bạo và quyết liệt.
Khẳng định cá tính riêng qua sự kết hợp giữa tông trang điểm nâu đất cùng eyeliner xanh ấn tượng. Có thể đó không phải là sự lựa chọn của số đông, nhưng người phụ nữ CHANEL luôn biết mình muốn gì và cảm thấy tự tin nhất khi được là chính mình.

Candeur et Expérience Acte II

Trong bộ sưu tập Candeur et Expérience: Acte II, Lucia Pica, Nhà thiết kế Phong cách Trang điểm Sáng tạo và Màu sắc Toàn cầu của CHANEL đã sử dụng gam màu gắn bó mật thiết với tính nữ – màu hồng – để thể hiện hai mặt đối lập trong mỗi người phụ nữ. Đi từ ngây thơ đến dạn dày trải nghiệm, sắc hồng bị lật đảo, chuyển từ đơn thuần thành một khái niệm táo bạo hơn.

Bộ sưu tập này có xuất phát điểm là bảng phấn mắt Les 4 Ombres Candeur et Expérience thuộc bộ sưu tập Le Rouge Collection N°1 ra mắt vào mùa Thu năm 2016. Trên hành trình khám phá tính cách của người phụ nữ, Lucia Pica đã mở rộng giới hạn của toàn bộ sắc thái trong bảng màu này, từ ánh hồng trai của Baume Essentiel Rosée đến sự tương phản rõ rệt giữa hồng beige và nâu đỏ của sơn móng Le Vernis; từ những gam màu trung tính như Adrienne (hồng đào caramel) và Ambiguité (nâu gạch) đến những sắc thái quyết liệt hơn như Attraction (màu chocolate pha đỏ) và Idyllique (đỏ trầm) của các dòng son trứ danh Rouge Coco, Rouge Coco Flash và Rouge Allure Ink Fusion… Bên cạnh đó, bút kẻ mắt lâu trôi Stylo Yeux Waterproof cũng được thiết kế với hai gam màu đủ sức chinh phục cả hai trường phái: nâu ánh hồng satin Romance cho phong cách trang nhã và màu nâu ánh tím Psyché cho những cá tính nổi loạn hơn.

“Vẻ đẹp khởi nguồn từ khoảnh khắc người phụ nữ quyết định là chính mình”, Gabrielle Chanel từng khẳng định. Và bộ sưu tập này – không gì khác – là một hành trình hướng vào nội tâm để mỗi người phụ nữ khám phá ra các sắc diện vừa quen thuộc, vừa bất ngờ trong chính bản thân mình.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos.
Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc
Người mẫu: Dương Minh Ngọc
Trang điểm & làm tóc: PSI PSI
Hiệu ứng hình ảnh: Quốc Khánh Lê
Trợ lý trang điểm & làm tóc: Khả Tú (PSI Team)
Chuyên viên làm móng tay: Aya Helen’s Nail Bar & Eyelashes
Trang phục & phụ kiện: Chanel
Địa điểm: Vinwonders – Nha Trang

Bài: Đẹp Online

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register