Categories

Hai lần thay đổi diện mạo gây chú ý nhất của công nương Diana

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi gu thời trang thanh lịch, công nương Diana còn được coi là người phụ nữ tiên phong cho nhiều trào lưu làm đẹp táo bạo nhất thời bấy giờ.

1. Mái tóc tém đi vào lịch sử

Những hình ảnh nổi tiếng nhất của công nương Diana trong lòng công chúng đều gắn liền với mái tóc cắt ngắn vô cùng trẻ trung. Ít ai biết rằng, trước đó công nương Diana vẫn trung thành với kiểu tóc dài khá truyền thống. Theo lời của Sam McKnight – nhà tạo mẫu tóc đã từng làm việc với công nương, thì quyết định cắt tóc đến với công nương Diana từ một buổi chụp ảnh bìa cho tạp chí Vogue vào năm 1990.

cau_chuyen_sau_dien_mao_dac_trung_cua_cong_nuong_diana_deponline1

Trong buổi chụp ảnh này, nhà tạo mẫu Sam McKnight đã búi mái tóc của công nương Diana vào bên trong chiếc vương miện, tạo thành kiểu tóc giả ngắn và ngay lập tức, công nương thể hiện sự yêu thích với diện mạo mới này. Sau buổi chụp hình, công nương đã hỏi Sam McKnight rằng nếu ông có quyền quyết định chọn kiểu tóc mới cho bà thì đó sẽ là kiểu tóc nào. Sam McKnight gợi ý kiểu tóc ngắn, không ngờ công nương Diana đã gật đầu ngay, và mái tóc của bà được cắt ngay tại đó.

2. Sự biến mất của đường viền mắt xanh

Đã có một thời gian, công nương Diana luôn khiến người ta phải chú ý với đường kẻ viền mắt màu xanh dương ton-sur-ton với màu mắt của bà. Thế nhưng, dần dần màu xanh này không được công nương yêu thích nữa. Nhiều người đồn đoán rằng sự thay đổi này là do công nương Diana muốn kiềm chế sự “nổi loạn”, thu mình để phù hợp hơn với tiêu chuẩn của hoàng gia.

cau_chuyen_sau_dien_mao_dac_trung_cua_cong_nuong_diana_deponline2

Tuy nhiên, chuyên gia trang điểm Mary Greenwell đã khẳng định rằng, sự thay đổi này chỉ là một quyết định tự nhiên. Theo Mary Greenwell, công nương Diana thấy rằng những tông màu trung tính như màu nâu hay màu be đẹp hơn, chứ không cần phải quá nổi bật với màu xanh như trước nữa. Công nương vẫn rất thích trang điểm nhấn vào đôi mắt của mình, và rất thích chuốt nhiều mascara.

Là người trang điểm cho công nương, chuyên gia Mary chia sẻ rằng, Diana là người rất thích thử nghiệm những phong cách mới. Tuy nhiên, do bận rộn với nhiều công việc xã hội, công nương Diana cũng không muốn phải chọn những kiểu trang điểm quá cầu kỳ.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register