Categories

Gót sen mềm mịn nhờ… nước súc miệng

Cùng với ánh mắt, nụ cười, đôi gót sen hồng hào cũng chính là nét duyên thầm của người con gái. Tôi từng không hề nhận ra điều này cho đến khi bị những người bạn phê phán về đôi chân nứt nẻ, chai sần không được chăm sóc của mình. Các bạn tôi cho rằng, một đôi gót sen mịn màng sẽ thể hiện sự chu đáo của người con gái với chính bản thân. Trước ánh mắt ngơ ngác của tôi, họ khuyên tôi nên ngâm chân với giấm trắng và… nước súc miệng.

Ban đầu, tôi vô cùng hoài nghi: “Nước súc miệng làm mềm da chân ư?“. Nhưng bởi nguyên liệu dễ kiếm và không tốn thời gian, tôi đã quyết định thử xem họ có… đùa tôi không, và vô cùng bất ngờ với kết quả thu được. Những mảng “mạng nhện” trắng nứt nẻ ở gót chân đã không còn, da chân trở nên mềm mại và bao nhiêu cảm giác mệt mỏi gần như tan biến hết.

Theo lời bạn tôi, bất cứ loại nước súc miệng nào trên thị trường cũng có thể sử dụng được nhưng tôi chọn nước súc miệng Listerine hương bạc hà. Nước súc miệng giúp đánh bay lớp da chết khô sần trên bề mặt da chân nhưng không hề gây khô rát da, trong khi giấm trắng sẽ có tác dụng dưỡng ẩm, khử mùi và làm trắng da chân.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng giấm trắng và nước súc miệng rất nhỏ

Pha cả 2 vào một chậu nước ấm. Sau đó ngâm chân và từ từ thưởng thức cảm giác thư giãn tuyệt vời trong hương bạc hà man mát.

Sau khi ngâm khoảng 10 phút, lau khô chân và massage chân với một chút dầu dừa

 

Đôi chân trước và sau khi áp dụng công thức này

Bạn hãy nhìn bức ảnh so sánh đôi chân của tôi trước và sau khi ngâm chân với dung dịch này. Trước khi ngâm chân, gót chân tôi mốc trắng và chai sần do phải đi lại nhiều. Sau khi ngâm chân 10 phút, vùng da đó mịn màng và hồng hào hơn rất nhiều lần.

Đặc biệt hơn, sau khi ngủ dậy, đôi chân tôi vẫn rất mềm mượt, không hề bị khô do mất nước bề mặt như sử dụng các phương pháp tẩy da chết khác. Chồng tôi là người đầu tiên làm chứng cho việc này. Anh ấy đã rất ngạc nhiên và khen đôi chân của tôi thật mềm mịn khi tôi cọ nhẹ vào anh ấy. Hóa ra đôi gót sen mềm mại chính là điểm cộng chết người của phụ nữ. Thật tuyệt vời! Tôi nghĩ là mình sẽ thường xuyên chăm sóc cho đôi chân bằng phương pháp đơn giản này.

Bài và ảnh: Linh Thùy
logo 

Mặt nạ dâu tây, mật ong và sữa chua cải thiện các nếp nhăn

mặt nạ dâu tây cải thiện nếp nhăn deponline

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register